Cọc tiếp địa đồng giá tốt
Quang Hưng

Địa chỉ: Số 110A5, ngõ 128C Đại La, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 024 39 33 45 55 - Fax: 04.36.62.91.05

Phản hồi dịch vụ: 0918.074.366 - 0989.091.727

Liên hệ mua hàng: 0967.901.917 - 0912.749.698 - 0965.864.448

Tiếng Việt English
Chương Trình Khuyến Mại Hóa Chất Gem 25A Chương Trình Khuyến Mại Kim Thu Sét Liva Chương Trình Khuyến Mại Kim Thu Sét Stormaster
Hóa Chất Giảm Điện Trở Đất Gem 25a
Erico là công ty sản xuất vật liệu, trang thiết bị chống sét uy tín từ Hoa Kỳ. Với thiết kế quai cầm tiện lợi, trọng lượng thấp chỉ 11,34kg/bao hóa chất giảm điện trở đất gem 25a là một trong những mặt hàng chủ lực của công ty Quang Hưng

Xem chi tiết

Kim Thu Sét Liva
Bộ sản phẩm kim thu sét Liva thuộc về tập đoàn danh tiếng cùng tên của Thổ Nhĩ Kỳ, gồm 7 cây kim phát tia tiên đạo...

Xem chi tiết

Kim Thu Sét Stormaster (LPI)
Kim thu sét Stormaster đúng như tên gọi của mình "là một chuyên gia trong lĩnh vực phòng chống sét và mưa bão" theo đúng "kiểu Úc"

Xem chi tiết

Lượt truy cập

Đang online:

3

Lượt truy cập:

1085588

Video chống sét

  • Thiết Bị Chống Sét Quang Hưng

Cọc Tiếp Địa

Cọc Tiếp Địa Đồng

Đăng lúc : 13/07/2016 - 9:26 AM
Tác giả : Phòng Marketing - 1939 Lượt xem

Vị Thế Của Cọc Tiếp Địa Đồng

          Có rất nhiều nguyên liệu để chế tạo ra một cây cọc nối đất, nổi bật nhất có thể kể đến đồng và thép, trong đó đồng là chất liệu tốt hơn, được đánh giá cao hơn. Một cây cọc tiếp địa đồng, thậm chí là cọc mạ đồng đều có giá bán cao hơn nhiều so với một cây cọc nối đất bằng thép hoặc bằng thép mạ. Nếu xét trên cùng một nhà sản xuất thì chất lượng của một cây cọc nối đất bằng đồng nguyên chất là cao nhất, tiếp đó là cọc thép mạ đồng và cuối cùng là cọc thép mạ kẽm (các loại cọc khác ngoài ba loại kể trên được sử dụng cực kỳ ít tại Việt Nam)

 

Phân Loại Cọc Tiếp Địa Đồng

          Có hai loại cọc tiếp địa bằng đồng chính, đó là cọc nối đất bằng vàng và cọc nối đất đồng đỏ. Cọc nối đất đồng đỏ Việt Nam chất lượng tốt hơn, giá thành cũng cao hơn, được sản xuất chủ yếu tại khu vực miền Nam và Tây Nam Bộ. Còn cọc nối đất đồng vàng thì được sản xuất và sử dụng nhiều hơn tại thị trường miền Bắc. Sự phân chia thị trường này có lẽ bắt nguồn từ điều kiện thời tiết ở miền Trung và Nam Bộ Việt Nam là nhiều mưa và nhiều bão hơn so với phần còn lại của Tổ Quốc.

Cọc tiếp địa đồng vàng quang hưng

Cọc Tiếp Địa Đồng Vàng Quang Hưng

          Hiểu được điều này, công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Kỹ thuật Điện Quang Hưng hiện đang sở hữu hai kho hàng: cọc tiếp địa đồng vàng tại Hà Nội và cọc đồng đỏ ở khu vực Tây Nam Bộ để có thể phục vụ nhu cầu sử dụng của mọi công trình trên quốc gia hình chữ S chúng ta.

 

Cọc Tiếp Địa Đồng Nội Và Ngoại

          Trên thị trường vật liệu chống sét Việt Nam hiện tại xuất hiện rất nhiều loại cọc tiếp địa ngoại như: Ấn Độ, Trung Quốc, Malaysia, Úc nhưng đối với riêng dòng sản phẩm cọc tiếp địa bằng đồng thì hàng nội vẫn được ưu ái hơn. Nguyên nhất thứ nhất là do chất lượng cọc đồng của chúng ta khá tốt, đáp ứng được nhu cầu trong nước. Chủ công trình không cần sử dụng những cây cọc giá trị triệu đồng trong khi nhu cầu của công trình chỉ dừng ở mức trăm đồng/cọc. Nguyên nhân thứ hai là do cọc nối đất là loại vật liệu có trọng tải tương đối lớn, chỉ có thể vận chuyển qua đường biển. Qua đó, tạo ra sự gia tăng về chi phí bán cũng như thời gian luân chuyển hàng hóa.

      Cọc Tiếp Địa đồng đỏ quang hưng

Cọc Tiếp Địa Đồng Đỏ Việt Nam


CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ KỸ THUẬT ĐIỆN QUANG HƯNG

Email : Quanghung.cse@gmail.com – Quanghunglock@gmail.com

Địa Chỉ : Số 1B/28 Khu TT 128C Đại La, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline : 0989.091.727 – 0967.901.917 - 046.65.68.208

Website : congtyquanghung.com.vn

      


Share: Hỏi đáp dịch vụ chống sét Quang Hưng

Gửi câu hỏi

Công trình chống sét tiêu biểuĐối tác chính của chống sét Quang Hưng