Cọc tiếp địa mạ đồng có ý nghĩa như thế nào với hệ thống tiếp địa
Quang Hưng

Địa chỉ: Số 110A5, ngõ 128C Đại La, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 024 39 33 45 55 - Fax: 04.36.62.91.05

Phản hồi dịch vụ: 0918.074.366 - 0989.091.727

Liên hệ mua hàng: 0967.901.917 - 0912.749.698 - 0965.864.448

Tiếng Việt English
Chương Trình Khuyến Mại Hóa Chất Gem 25A Chương Trình Khuyến Mại Kim Thu Sét Liva Chương Trình Khuyến Mại Kim Thu Sét Stormaster
Hóa Chất Giảm Điện Trở Đất Gem 25a
Erico là công ty sản xuất vật liệu, trang thiết bị chống sét uy tín từ Hoa Kỳ. Với thiết kế quai cầm tiện lợi, trọng lượng thấp chỉ 11,34kg/bao hóa chất giảm điện trở đất gem 25a là một trong những mặt hàng chủ lực của công ty Quang Hưng

Xem chi tiết

Kim Thu Sét Liva
Bộ sản phẩm kim thu sét Liva thuộc về tập đoàn danh tiếng cùng tên của Thổ Nhĩ Kỳ, gồm 7 cây kim phát tia tiên đạo...

Xem chi tiết

Kim Thu Sét Stormaster (LPI)
Kim thu sét Stormaster đúng như tên gọi của mình "là một chuyên gia trong lĩnh vực phòng chống sét và mưa bão" theo đúng "kiểu Úc"

Xem chi tiết

Lượt truy cập

Đang online:

1

Lượt truy cập:

1049962

Video chống sét

  • Thiết Bị Chống Sét Quang Hưng

Tin Tức - Đánh Giá

Cọc tiếp địa mạ đồng có ý nghĩa như thế nào với hệ thống tiếp địa

Đăng lúc : 20/04/2018 - 8:32 AM
Tác giả : Admin - 140 Lượt xem

Bài viết hôm nay Quang Hưng cùng các bạn tìm hiểu về vai trò của cọc tiếp địa mạ đồng đối với một hệ thống chống sét hoàn hảo.


Ý nghĩa của cọc tiếp địa mạ đồng đối với hệ thống chống sét:
Do khả năng truyền sét cực kỳ tốt, cọc tiếp địa mạ đồng là một trong những loại cọc tiếp địa được sử dụng nhiều nhất hiện nay.
-    Được sử dụng trong các công trình tiếp địa để chống sét trực tiếp hoặc hệ thống sét lan truyền
-    Cọc tiếp địa mạ đồng cũng có thể được lắp đặt để bảo vệ tiếp mát đối với những hệ thống điện lưới lớn cần độ an toàn cao như hệ thống đèn đường cao áp, hệ thống điện lưới quốc gia …

 


 

Các hãng cọc tiếp địa mạ đồng phổ biến hiện nay:
Trên thị trường có rất nhiều loại đủ chủng loại và xuất xứ khác nhau. Tuy nhiên hãng quen thuộc được người tiêu dùng đánh giá cao đó là cọc tiếp địa Ấn Độ. Bởi hãng đã có mặt ở thị trường Việt Nam khá lâu và người tiêu dùng ưa thích.
Tuy nhiên việ chọn lựa tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của các hộ gia đình, hay công trình xây dựng để bạn chọn hãng, thương hiệu cho phù hợp.


Lưu ý sau khi lắp đặt sử dụng cọc tiếp địa:
Khi lắp đặt xong hệ thống tiếp địa, thì hàng năm cơ sở lắp đặt phải đo lại điện trở (dưới 10 ôm), nếu sau khi đo chưa đạt tiêu chuẩn trên thì cần bổ sung thêm cọc tiếp địa. Để đảm bảo an toán cho gia đình, công trình lắp đặt thì sau khi hoàn thành trạm tiếp địa, bạn nên mời cơ quan chức năng hoặc cơ quan chuyên ngành đến kiểm tra chất lượng. Bởi sét không chỉ ảnh hướng tới tài sản mà nhiều khi còn nguy hiểm tới tính mạng con người, nên khu vực lắp đặt cần lưu ý chặt chẽ vấn đề này.

Tuyệt đối không tự ý lắp đặt nếu chỉ tìm hiểu đơn giản, cần tham khảo hoặc tốt nhất nên chọn nơi cung cấp sản phẩm họ tư vấn lắp đặt luôn cho.
Quang Hưng hiện đang phân phối hầu hết các sản phẩm liên quan tới lắp đặt hệ thống chống sét tốt nhất cho người tiêu dùng. Ngoài việc cung cấp sản phẩm, chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật chuyên viên lành nghề, chuyên thiết kế lắp đặt hệ thống chống sét an toàn cho quý khách hàng.
Nếu bạn cần tư vấn thêm thông tin, đừng ngần ngại. Hãy liên hệ ngay với Quang Hưng nhé!


Share: 


Tag:
  • ,

  • Hỏi đáp dịch vụ chống sét Quang Hưng

    Gửi câu hỏi

    Công trình chống sét tiêu biểu    Đối tác chính của chống sét Quang Hưng