Dây Tiếp Địa Bằng Thép Mạ Kẽm - Dây Tiếp Địa Quang Hưng
Quang Hưng

Địa chỉ: Số 110A5, ngõ 128C Đại La, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 024 39 33 45 55 - Fax: 04.36.62.91.05

Phản hồi dịch vụ: 0918.074.366 - 0989.091.727

Liên hệ mua hàng: 0967.901.917 - 0912.749.698 - 0965.864.448

Tiếng Việt English
Chương Trình Khuyến Mại Hóa Chất Gem 25A Chương Trình Khuyến Mại Kim Thu Sét Liva Chương Trình Khuyến Mại Kim Thu Sét Stormaster
Hóa Chất Giảm Điện Trở Đất Gem 25a
Erico là công ty sản xuất vật liệu, trang thiết bị chống sét uy tín từ Hoa Kỳ. Với thiết kế quai cầm tiện lợi, trọng lượng thấp chỉ 11,34kg/bao hóa chất giảm điện trở đất gem 25a là một trong những mặt hàng chủ lực của công ty Quang Hưng

Xem chi tiết

Kim Thu Sét Liva
Bộ sản phẩm kim thu sét Liva thuộc về tập đoàn danh tiếng cùng tên của Thổ Nhĩ Kỳ, gồm 7 cây kim phát tia tiên đạo...

Xem chi tiết

Kim Thu Sét Stormaster (LPI)
Kim thu sét Stormaster đúng như tên gọi của mình "là một chuyên gia trong lĩnh vực phòng chống sét và mưa bão" theo đúng "kiểu Úc"

Xem chi tiết

Lượt truy cập

Đang online:

2

Lượt truy cập:

1085496

Video chống sét

  • Thiết Bị Chống Sét Quang Hưng

Dây Tiếp Địa - Dây cáp đồng

Dây Tiếp Địa Bằng Thép Mạ Kẽm Nhúng Nóng Quang Hưng

Đăng lúc : 05/07/2016 - 9:28 AM
Tác giả : Phòng Marketing - 4429 Lượt xem

Dây Tiếp Địa Bằng Thép Mạ Kẽm Nhúng Nóng Là Gì?

          Dây dẫn sét hay còn gọi là dây thoát sét hoặc dây tiếp địa ngày nay được sản xuất đa dạng về chất liệu (đồng, nhôm, thép, kẽm …) kích cỡ (M16, M20, M50, M70 ….) quy cách (1 lõi, 2 lõi, 7 lõi – 9 sợi, 15 sợi …). Tùy vào từng công trình, tùy vào thói quen thiết kế mà người ta sử dụng loại dây một cách hợp lý nhất. Dây tiếp địa bằng thép mạ kẽm nhúng nóng cũng nằm trong số những sản phẩm được kể phía trên

          Dây thép không phải là loại dây tiếp địa tốt (khả năng truyền điện của thép và thép mạ kẽm là không lớn) nên ít được sử dụng hơn so với các loại dây đồng. Nhưng bù lại, dây thép bền hơn và ít hư hại hơn, đặc biệt lớp mạ kẽm phủ bên ngoài bảo vệ dây rất tốt khỏi tác động từ yếu tố nhiệt độ cũng như yếu tố độ ẩm cao.

          Trong thi công chống sét, người ta thường sử dụng đồng bộ các sản phẩm trong nối đất chống sét. Tức là, dùng dây tiếp địa bằng thép mạ kẽm để nối với cọc thép mạ kẽm với thanh thép dẹt và nối dây đồng khi dùng băng đồng và cọc tiếp địa bằng đồng hoặc mạ đồng. Đồng bộ chất liệu sẽ làm công tác thoát sét trơn tru và hiệu quả hơn, tránh tình trạng dây dẫn truyền quá nhanh nhưng hệ thống cọc lại tản sét quá chậm hoặc ngược lại. 

Các loại thép mạ kẽm nhúng nóng tại công ty Quang Hưng

Sử Dụng Đồng Bộ Dây Tiếp Địa Bằng Thép Mạ Kẽm Nhúng Nóng Với Các Thiết Bị Khác

 

Quy Cách Của Dây Tiếp Địa Bằng Thép Mạ Kẽm Nhúng Nóng

          Dây tiếp địa bằng thép mạ kẽm nhúng nóng của công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Kỹ thuật Điện Quang Hưng là loại dây thoát sét một sợi, một lõi. Về bản chất thì đây là những thanh thép tròn đặc, có độ bền vật lý khá cao nhưng lại đủ độ dẻo để uốn và đi dây. Cũng giống như các chất liệu chống sét khác, tiết diện dây càng lớn thì khả năng truyền sét càng tốt. Nhưng phải đảm bảo tỉ lệ giữa dây và cọc là hợp lý, sao cho tốc độ tản sét của 2 hệ thống này là tương đương nhau.

          Thông dụng nhất là hai loại dây D8 và D10. Đây là hai dòng sản phẩm thép tròn đặc mạ kẽm nhúng nóng lớn nhất có thể uốn được. Đối với các loại dây thép từ D12 trở lên, người ta hay cắt thành những đoạn ngắn 6m trước khi đưa vào bể kẽm nóng. Thứ nhất là để tiện cho công tác vận chuyển vì những thanh thép lớn như vậy thường có độ cứng đáng kể và khó bị uốn cong hơn. Thứ hai là để đảm bảo dây tiếp địa bằng thép mạ kẽm của Quý khách được mạ đều hơn và đẹp hơn. Nếu những dây này không được chia nhỏ trước quá trình mạ thì sẽ dẫn tới tình trạng các sợi thép quá sát nhau khi được nhúng vào bể, do đó mà lớp mạ không được đều và phủ hết được các sợi thép. 

    Quy cách dây tiếp địa bằng thép mạ kẽm nhúng nóng   

Dây Tiếp Địa Bằng Thép Mạ Kẽm Nhúng Nóng D8 Và D10


CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ KỸ THUẬT ĐIỆN QUANG HƯNG

Email : Quanghung.cse@gmail.com – Quanghunglock@gmail.com

Địa Chỉ : Số 1B/28 Khu TT 128C Đại La, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline : 0989.091.727 – 0967.901.917 - 046.65.68.208

Website : congtyquanghung.com.vn


Share: Hỏi đáp dịch vụ chống sét Quang Hưng

Gửi câu hỏi

Công trình chống sét tiêu biểuĐối tác chính của chống sét Quang Hưng