Công ty Quang Hưng Cam Kết
chi phí chống sét nhà ở dân dụng
So Sánh - Đánh Giá - Bình Luận Về Thiết Bị Chống Sét
Quang Hưng

Địa chỉ: Số 1B/28, Khu TT 128C Đại La, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 024 6656 8208 - Fax: 04.36.62.91.05

Hotline: 0989.091.727

Kinh doanh: 0967.901.917 - 0912.749.698

Tiếng Việt English
Chương Trình Khuyến Mại Hóa Chất Gem 25A Chương Trình Khuyến Mại Kim Thu Sét Liva Chương Trình Khuyến Mại Kim Thu Sét Stormaster
Hóa Chất Giảm Điện Trở Đất Gem 25a
Erico là công ty sản xuất vật liệu, trang thiết bị chống sét uy tín từ Hoa Kỳ. Với thiết kế quai cầm tiện lợi, trọng lượng thấp chỉ 11,34kg/bao hóa chất giảm điện trở đất gem 25a là một trong những mặt hàng chủ lực của công ty Quang Hưng

Xem chi tiết

Kim Thu Sét Liva
Bộ sản phẩm kim thu sét Liva thuộc về tập đoàn danh tiếng cùng tên của Thổ Nhĩ Kỳ, gồm 7 cây kim phát tia tiên đạo...

Xem chi tiết

Kim Thu Sét Stormaster (LPI)
Kim thu sét Stormaster đúng như tên gọi của mình "là một chuyên gia trong lĩnh vực phòng chống sét và mưa bão" theo đúng "kiểu Úc"

Xem chi tiết

Lượt truy cập

Đang online:

2

Lượt truy cập:

833121

Video chống sét

  • Thiết Bị Chống Sét Quang Hưng

Tin Tức - Đánh Giá

Những quan niệm sai lầm của con người về hiện tượng sét đánh(9:26 AM - 19/01/2018)

Những quan niệm sai lầm về hiện tượng sét đánh có thể chính là một trong những nguyên nhân gây nguy hiểm đến tính mạng của bạn.

+ Xem chi tiết

Việt Nam là nước có tỉ lệ sét xuất hiện nhiều nhất(9:21 AM - 11/01/2018)

Theo nghiên cứu , Việt Nam được xem là nước có tỉ lệ sét xuất hiện nhiều nhất do nằm ở tâm dông châu Á. Một trong 3 tâm giông của thế giới có cường độ dông sét hoạt động rất mạnh. Nhất là trong những năm gần đây, trước sự biến đổi của khí hậu dông sét ngày càng nhiều hơn. Ước tính mỗi năm Việt Nam bị 2 triệu cú sét đánh. Tuy nhiên công tác phòng chống sét còn rất chủ quan đặc biệt là tại các vùng nông thôn.

+ Xem chi tiết

Những biến đổi của cơ thể sau khi bị sét đánh(9:17 AM - 11/01/2018)

Sét là hiện tượng thiên nhiên phổ biến nhưng lại là mối nguy hiểm đe dọa đến sự an toàn của các công trình hay tính mạng con người. Sét đánh có thể hiến hệ thống điện trong cơ thể con người bị xáo trộn, làm thay đổi nhân cách, tâm trạng hay mất trí nhớ nếu bị sét đánh trúng.

+ Xem chi tiết

Vì sao ngày càng có nhiều người bị sét đánh tử vong(9:08 AM - 29/12/2017)

Người bị sét đánh thường có thể bị cháy, bỏng, gây hại tới hệ thần kinh, gẫy xương, mất thính giác, thị giác hay trí nhớ. Do vậy, cần phải nhận biết sớm dấu hiệu có những biện pháp tránh sét an toàn

+ Xem chi tiết

Những trường hợp dễ bị sét đánh nhất bạn cần nhớ(10:01 AM - 21/12/2017)

Chúng ta đều biết rằng, sét chính là một hiện tương thiên nhiên được hình thành bởi sự tích tụ điện và phóng điện trong khí quyển giữa các đám mây và mặt đất hay giữa những đám mây mang điện tích trái dấu. Sét thường xuất hiện trước, trong và thậm chí là sau cơn mưa. Có một số trường hợp vô tình cũng sẽ khiến bạn bị sét đánh.

+ Xem chi tiết

Lái xe ô tô dưới trời mưa sấm sét có thực sự an toàn hay không?(8:58 AM - 14/12/2017)

Rất nhiều người trong số chúng ta băn khoăn không biết ô tô có phải là phương tiện dễ bị sét đánh trúng nhất hay không hoặc ngồi trong xe ô tô đi dưới trời mưa bão có bị sét đánh trúng hay không? Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết được vấn đề này.

+ Xem chi tiết

Hiện tượng sấm sét và nguyên nhân tại sao có tia chớp khi mưa(8:57 AM - 14/12/2017)

Sét gây tác hại vô cùng lớn cho con người hay những công trình bị nó đánh phải. Trong các loại sét đánh xuống đất người ta phân chúng ra làm hai loại sét chủ yếu dó là sét âm và sét dương.

+ Xem chi tiết

Những lựa chọn chống sét phổ biến hiện nay(8:53 AM - 01/12/2017)

Hiện nay, các hệ thống chống sét là một phần không thể thiếu giúp bảo vệ gia đình bạn trong mùa mưa bão, nhất là đối với một đất nước chịu nhiều ảnh hưởng của sấm sét nhất khu vực Đông Nam Á như Việt Nam thì việc phòng chống những tác hại của sét bằng các biện pháp chống sét hiệu quả và tiên tiến là vô cùng cần thiết.

+ Xem chi tiết


Hỏi đáp dịch vụ chống sét Quang Hưng

Gửi câu hỏi

Công trình chống sét tiêu biểuĐối tác chính của chống sét Quang Hưng