Việt Nam là nước có tỉ lệ sét xuất hiện nhiều nhất
Quang Hưng

Địa chỉ: Số 110A5, ngõ 128C Đại La, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 024 39 33 45 55 - Fax: 04.36.62.91.05

Phản hồi dịch vụ: 0918.074.366 - 0989.091.727

Liên hệ mua hàng: 0967.901.917 - 0912.749.698 - 0965.864.448

Tiếng Việt English
Chương Trình Khuyến Mại Hóa Chất Gem 25A Chương Trình Khuyến Mại Kim Thu Sét Liva Chương Trình Khuyến Mại Kim Thu Sét Stormaster
Hóa Chất Giảm Điện Trở Đất Gem 25a
Erico là công ty sản xuất vật liệu, trang thiết bị chống sét uy tín từ Hoa Kỳ. Với thiết kế quai cầm tiện lợi, trọng lượng thấp chỉ 11,34kg/bao hóa chất giảm điện trở đất gem 25a là một trong những mặt hàng chủ lực của công ty Quang Hưng

Xem chi tiết

Kim Thu Sét Liva
Bộ sản phẩm kim thu sét Liva thuộc về tập đoàn danh tiếng cùng tên của Thổ Nhĩ Kỳ, gồm 7 cây kim phát tia tiên đạo...

Xem chi tiết

Kim Thu Sét Stormaster (LPI)
Kim thu sét Stormaster đúng như tên gọi của mình "là một chuyên gia trong lĩnh vực phòng chống sét và mưa bão" theo đúng "kiểu Úc"

Xem chi tiết

Lượt truy cập

Đang online:

1

Lượt truy cập:

1051535

Video chống sét

  • Thiết Bị Chống Sét Quang Hưng

Tin Tức - Đánh Giá

Việt Nam là nước có tỉ lệ sét xuất hiện nhiều nhất

Đăng lúc : 11/01/2018 - 9:21 AM
Tác giả : Admin - 155 Lượt xem
Theo nghiên cứu , Việt Nam  được xem là nước có tỉ lệ sét xuất hiện nhiều nhất do nằm ở tâm dông châu Á. Một trong 3 tâm giông của thế giới có cường độ dông sét hoạt động rất mạnh. Nhất là trong những năm gần đây, trước sự biến đổi của khí hậu dông sét ngày càng nhiều hơn. Ước tính mỗi năm Việt Nam bị 2 triệu cú sét đánh. Tuy nhiên công tác phòng chống sét còn rất chủ quan đặc biệt là tại các vùng nông thôn.
Theo ước tính của Viện vật lý đia cầu mỗi năm Việt Nam phải hứng chịu 2 triệu cú sét đánh. Việt Nam nằm trong tâm  dông châu Á, một trong 3 tâm dông trên thế giới có hoạt động sét rất mạnh. mùa đông ở Việt Nam tương đối dài bắt đầu từ tháng 4 và kết thúc vào tháng 10. Theo số liệu thống kê chưa đầy đủ của Viện vật lý địa cầu thực hiện năm 2004, cả nước có 820 vụ sét đánh trong 10 năm trở lại đây gây thiệt hại nhiều tỉ đồng làm gián đoạn dịch vụ viễn thông, điện lực. Tại một số khu vực như Cổ dung ( Hải dương), Sơn Lộc ( Hà tĩnh), đồng bằng sông cửu long xảy ra nhiều vụ sét đánh gây thiệt hại mùa màng.
 
Do hậu quả của dong sét nên hầu như năm nào ở nước ta cũng có người dân bị thiệt mạng do sét đánh. Không chỉ vậy sét còn gât tổn  hại nhiều công trình lớn, đường dây tải điện, kho tàng, các thiết bị về bưu chính viễn thông, điện tử… bị sét đánh hỏng gây thiệt hại nặng. Trong đó tiêu biểu chính là vụ sét đánh năm 2001 làm nổ tung một máy cắt 220 KKV của nhà máy thủy điện Hòa Bình làm lưới điện toàn miền bắc bị rã mạch, nhiều nhà máy điện bị tách khỏi hệ thống làm mất điện trên diện rộng.
 
Hàng năm những vụ sét đánh kinh hoàng gây tổn hại nhiều về tính mạnh của con người và của cải vật chất. Tuy nhiên hiểu biết về công tác phòng chống sét trong cộng đồng dân cư ở Việt Nam còn rất kém. Kết quả một cuốc khảo sát mới đây của viện vật lý địa cầu tại 2 huyện thuộc tỉnh Bà Rịa vũng tầu cho thấy hững con số giật mình chứng tỏ người dân chúng ta rất chủ quan và thiếu hiểu biết trong việc phòng chống dông sét. Có tới 85%  nhà dân dựng cột anetn cao nhưng không hề lắp đặt kim thu sét. NHiều công trình xây dựng thiết kế lắp đặt thiết bị chống sét không đúng không mang lại được hiệu quả phòng chống sét cao.
 
http://congtyquanghung.com.vn/ chính là một trong  những địa chỉ cung cấp các giải pháp chống sét uy tín được rất nhiều người lựa chọn.
 

Share: 


Tag:
  • ,

  • Hỏi đáp dịch vụ chống sét Quang Hưng

    Gửi câu hỏi

    Công trình chống sét tiêu biểu    Đối tác chính của chống sét Quang Hưng