Cách chống sét cho nhà mái tôn với hiệu quả 100%

Cách chống sét cho nhà mái tôn với hiệu quả 100%

Tôn là một trong những nguyên liệu khá bền mà chi phí lại không quá cao nên rất nhiều hộ gia đình lựa chọn làm nhà bằng mái tôn. Tuy nhiên, tôn không được bền và dễ bị méo hay rách khi có tác động mạnh đặc biệt là mưa bão, sấm sét. Điều này ảnh hưởng nghiêm trọng đến tính mạng của con người. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn một số cách chống sét cho mái tôn với hiệu quả 100%.

Ba lý do chủ đầu tư nên lắp đặt hệ thống chống sét cho mái tôn

Tiết kiệm chi phí thay thế và sửa chữa

Sét là hiện tượng khí hậu không còn xa lạ gì với chúng ta nữa. Nó tồn tại nhiều mối nguy hiểm cho các công trình xây dựng, các thiết bị điện đặc biệt là những gia đình có sử dụng mái tôn. Tôn khá mềm mỏng chứ không dày và cứng như nhiều nguyên liệu khác. Chính vì thế mà chúng rất dễ bị vỡ, hỏng hóc khi có sự tác động mạnh và đặc biệt là sét. Trên thực tế rất nhiều gia đình đã xảy ra tình trạng này tuy nhiên chỉ khi là nạn nhân mới biết được tầm quan trọng của việc chống sét cho mái tôn.

Hạn chế ảnh hưởng đến các tài sản khác

Sét có khả năng lan truyền rất nhanh và mạnh nên việc các thiết bị gia đình bị ảnh hưởng lẫn nhau là điều không thể tránh khỏi. Hơn hết, khi sét đánh qua mái tôn lan truyền vào ngôi nhà sẽ gây cháy nổ hàng loạt các thiết bị điện khác. Việc lắp đặt hệ thống chống sét vừa đảm bảo an toàn cho mái tôn vừa đảm bảo tuổi thọ cho các thiết bị khác.

Lắp đặt dễ dàng

Thiết bị chống sét cho mái tôn có trọng lượng nhẹ và thiết kế nhỏ gọn nên không tốn kém diện tích, việc lắp đặt cũng dễ dàng. Khi mua thiết bị tại các cơ sở cung cấp, đội ngũ nhân viên sẽ lắp đặt cho bạn trong một thời gian ngắn là có thể hoàn thiện.

Các nguyên tắc trong quá trình lắp đặt thiết bị chống sét cho mái tôn

Kiểm tra chất lượng của thiết bị

Đây là một trong những nguyên tắc vô cùng quan trọng đòi hỏi chúng ta phải chú trọng đầu tiên. Chất lượng của thiết bị ảnh hưởng đến hiệu quả của việc lắp đặt cũng như sự an toàn, độ bền trong quá trình sử dụng. Chính vì thế, chúng ta hãy tìm hiểu kĩ về thương hiệu của sản phẩm để có thể an tâm về chất lượng của nó.

Kiểm tra độ cao và vị trí của công trình đó

Việc này tưởng chừng như vô nghĩa nhưng thực tế lại có vai trò vô cùng quan trọng. Nó giúp chúng ta có thể xác định được vùng bảo vệ một cách chính xác nhất. Vùng bảo vệ hiểu theo một cách đơn giản chính là giới hạn để thiết bị chống sét cho mái tôn hoạt động hiệu quả nhất, đảm bảo sự an toàn cho mái tôn và cả công trình đó. Từ đó, nhân viên lắp đặt có thể chọn một vị trí đặt thiết bị hợp lí nhất.

Tính toán hệ thống tiếp đất chuẩn

Hệ thống tiếp đất hợp lý sẽ giúp cho các tia sét tản xuống mặt đất được nhanh và hiệu quả hơn. Từ đó giúp cho mái tôn được bảo vệ an toàn một cách tuyệt đối, không lo ngại bị hỏng hóc.

Khách hàng nhận được gì khi đến với Quang Hưng

Tự hào là địa chỉ phân phối các thiết bị chống sét nói chung và chống sét cho mái tôn nói riêng uy tín nhất trên thị trường hiện nay. Quang Hưng luôn mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng nhất, có thương hiệu, nguồn gốc rõ ràng với độ bền được khẳng định với hàng trăm doanh nghiệp đang sử dụng. Ngoài ra, khi mua sắm thiết bị tại Quang Hưng khách hàng còn được tiết kiệm được một chi phí không hề nhỏ với mức giá hợp lý.

Tham khảo ngay các thiết bị chống sét cho mái tôn và nhiều mặt hàng khác tại website của Quang Hưng :
https://congtyquanghung.com.vn/collections/thiet-bi-chong-set-lan-truyen

← Bài trước Bài sau →
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận