Đảm bảo an toàn cho các công trình ngoài trời với chống sét van

Đảm bảo an toàn cho các công trình ngoài trời với chống sét van

Hàng loạt các công trình, thiết bị điện bị ảnh hưởng nghiêm trọng bởi mưa bão, sét đánh. Điều này ảnh hưởng nghiêm trọng đến tính mạng cũng như kinh tế của nhiều gia đình doanh nghiệp. Giải pháp nào có thể chống sét hiệu quả nhất mà chi phí lại hợp lý? Hiểu được điều đó, các nhà khoa học đã cho ra đời hệ thống chống sét van với những ưu điểm vượt trội trong việc hạn chế và ngăn chặn ảnh hưởng của sét. Hãy cùng tham khảo bí quyết đảm bảo an toàn cho các công trình ngoài trời với chống sét van dưới đây.

Nên hiểu như thế nào về chống sét van?

Cũng giống như nhiều thiết bị chống sét khác, chống sét van là một thiết bị không thể thiếu trong việc bảo vệ các công trình ngoài trời, là thiết bị vô cùng quan trọng của máy biến áp,... Chống sét van có thiết kế đặc biệt bao gồm hai đầu: một đầu sẽ được nối với đường dây, đầu còn lại sẽ được nối xuống dưới đất. Thiết bị chống sét van sẽ được lắp song song với các thiết bị điện để đảm bảo an toàn cho chúng cũng như tính mạng của con người.

Chống sét van được hoạt động theo nguyên lý nào?

Vai trò chính của hệ thống chống sét van đó là truyền tải dòng điện bị tăng lên mức cao do sét gây ra xuống dưới đất, từ đó có thể ngăn chặn tình trạng dòng điện bị lan truyền ra bên ngoài gây ảnh hưởng đến các thiết bị điện. Chống sét van được hoạt động với nguyên lý : khi có sét đánh qua sẽ dẫn điện và cách điện khi không có sét. Chính vì thế chúng ta hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng thiết bị chống sét van vì nó hoàn toàn yên tâm cho người sử dụng.

Tiêu chí lựa chọn hệ thống chống sét tốt

Thương hiệu uy tín

Thương hiệu là yếu tố phản ánh rõ nét chất lượng, độ bền của thiết bị. Hơn hết trên thị trường hiện nay có rất nhiều cơ sở cung cấp thiết bị chống sét van. Chính vì thế, chúng ta phải tìm hiểu kỹ để có thể lựa chọn một địa chỉ cung cấp thiết bị tốt nhất, có thương hiệu uy tín để an tâm về chất lượng cũng như an toàn khi sử dụng.

Lựa chọn thiết bị có điện áp hoạt động phù hợp

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại thiết bị chống sét với mức điện áp khác nhau. Tuy nhiên, chúng ta phải căn cứ vào mức điện áp làm việc trong tổng hệ thống điện mà mình sử dụng để có thể lựa chọn thiết bị phù hợp nhất. Thiết bị chống sét phải có mức điện áp làm việc liên tục lớn hơn so với điện áp của người dùng. Nếu vượt quá rất dễ xảy ra cháy nổ ảnh hưởng đến an toàn của mọi người xung quanh.

Nên mua thiết bị chống sét van ở đâu tốt nhất?

Sự ra đời của hàng loạt các địa chỉ cung cấp thiết bị có thể giúp mọi người mua hàng ở bất kì nơi đâu. Tuy nhiên đó cũng là thách thức lớn trong việc lựa chọn cho mình một địa chỉ uy tín nhất. Nếu mua phải hàng kém chất lượng, chúng ta sẽ tốn kém nhiều chi phí thay thế và sửa chữa thiết bị. Đồng thời, sự an toàn của con người và các thiết bị điện cũng bị đe dọa. Nếu bạn còn băn khoăn trong việc chọn lựa, hãy đến với Quang Hưng để trải nghiệm và chắc chắn rằng bạn sẽ hài lòng. Chất lượng của sản phẩm và dịch vụ luôn là yếu tố khiến cho quý khách hàng hài lòng nhất khi đến với Quang Hưng. Các thiết bị chống sét van được Quang Hưng nhập khẩu chính xác với độ bền cao, an toàn khi sử dụng. Đây là địa chỉ cung cấp các thiết bị chống sét uy tín nhất trên thị trường hiện nay, là đối tác của hàng trăm doanh nghiệp lớn nhỏ.

Liên hệ ngay với Quang Hưng theo số điện thoại: 0989 091 727 để được tư vấn và lựa chọn thiết bị chống sét van ưng ý nhất.

← Bài trước Bài sau →
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận