Những ưu điểm vượt trội của kim thu sét ingesco pdc 4.3

Những ưu điểm vượt trội của kim thu sét ingesco pdc 4.3

Mặc dù mới được đưa vào thị trường Việt không lâu song kim thu sét ingesco pdc 4.3 được các chuyên gia đánh giá là đời kim thu sét chất lượng hàng đầu hiện nay. Sở hữu những ưu điểm vượt trội cũng chính là bí quyết giúp kim thu sét ingesco pdc 4.3 chiếm trọn lòng tin của các đơn vị thi công như vậy.

Thương hiệu nổi tiếng ở Tây Ban Nha, đảm bảo về mặt chất lượng

Có thể bạn chưa biết, kim thu sét ingesco pdc 4.3 là hàng nhập khẩu trực tiếp từ Tây Ban Nha, được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại cùng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt tại đây. Với mỗi sản phẩm kim thu sét mới được ra đời, chúng đều có những cải tiến nhất định về mặt tiện ích, tuy nhiên, điểm chung của chúng là đều đảm bảo về mặt chất lượng sản phẩm. Theo đó, sản phẩm kim thu sét ingesco pdc 4.3 đảm bảo tiêu chuẩn về phạm vi an toàn của Pháp NFC 17-102. Cũng chính vì thế, ngay từ khi bước chân vào thị trường Việt, rất nhiều người đã tin tưởng lựa chọn sản phẩm này.

Khả năng chịu dòng sét cao, bán kính bảo vệ rộng

Một ưu điểm nổi bật không thể không nhắc tới của dòng sản phẩm kim thu sét ingesco pdc 4.3 là bán kính bảo vệ hệ thống cơ sở vật chất cũng như các thiết bị có sử dụng điện lên tới 113m. Chỉ cần lắp đặt một kim thu sét, khách hàng có thể đảm bảo chất lượng cho toàn bộ công trình của mình mà không cần lo lắng đến việc chúng sẽ bị cháy dây chuyền cho chập điện.

Bên cạnh đó, hiện nay, kim thu sét ingesco pdc 4.3 có khả năng chịu được dòng điện tối thiểu lên tới 200kA - cũng chính là nguồn điện được sản sinh trực tiếp từ sét. Điều này đã vượt xa ngưỡng dòng sét tối thiểu của ở Việt nam là 100kA theo bộ tiêu chuẩn Việt Nam 9385:2012.

Chất liệu cao cấp, bền bỉ cùng thời gian

Kim thu sét ingesco pdc 4.3 được làm từ chất liệu thép không gỉ 316L siêu bền với tuổi thọ lên tới 50 năm. Nếu như các loại thép khác dễ dàng bị rỉ sau một thời gian chịu những tác động của bên ngoài môi trường thì trong điều kiện thời tiết nóng ẩm như của Việt Nam, kim thu sét ingesco pdc 4.3 lại phát huy tối đa hiệu quả của mình, trong khi vẫn đảm bảo được khả năng chống sét vượt trội so với thép 316 hoặc 304. Các chủ đầu tư cũng không cần lo lắng khi cho rằng các loại kim thu sét này sẽ mất nhiều lần đầu tư vì tuổi thọ của chúng khá cao và bền.

Lắp đặt đơn giản, dễ dàng với kim thu sét ingesco pdc 4.3

Việc thi công, lắp đặt kim thu sét ingesco pdc 4.3 khá dễ dàng. Chính vì thế, các chủ đầu tư không cần quá lo lắng về điều này. Thiết kế nâng cấp hoàn chỉnh với hai bộ phận chính là đầu kim và thân kim vừa đảm bảo khả năng tập trung chống sét, vừa có thể phát tia tiên đạo.

Khách hàng nhận được gì khi đặt mua kim thu sét ingesco pdc 4.3 tại Quang Hưng

Quang Hưng là một trong những đơn vị chuyên phân phối hệ thống các thiết bị chống sét hàng đầu tại thị trường Việt. Không khó để có thể thấy rằng, việc sở hữu hàng trăm dự án lớn nhỏ cùng chuỗi các doanh nghiệp lớn là minh chứng rõ nhất cho sự chất lượng của dịch vụ hệ thống chống sét của Quang Hưng.

Bên cạnh chất lượng sản phẩm cao cấp, Quang Hưng còn đảm bảo 100% hàng hóa tại công ty là hàng chính hãng với tem nhãn màu xanh, có mã vạch để khách hàng có thể thoải mái check trên hệ thống.

Liên hệ với Quang Hưng để sở hữu mẫu kim thu sét ingesco pdc 4.3 chuẩn Italia tại hotline: 0989 091 727.

← Bài trước Bài sau →
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận