Báo Giá Kim Thu Sét Ingesco PDC 2.1 Tại Điện Biên

Báo Giá Kim Thu Sét Ingesco PDC 2.1 Tại Điện Biên

Trong suốt thời gian dài hoạt động trong lĩnh vực chống sét, công ty Quang Hưng đã nhận được không ít đơn đặt hàng từ các hộ gia đình chỉ lắp đặt chống sét sau khi ngôi nhà đã bị sét làm hư hại. Hy vọng, với dòng sản phẩm mới PDC 2.1 đến từ Tây Ban Nha với chi phí thấp, quý khách hàng sẽ có một lựa chọn đúng đắn và sử dụng thiết bị chống sét trước khi cơn dông ập đến

          Nằm ở khu vực miền núi cao tại Tây Bắc Việt Nam, Điện Biên chịu ít ảnh hưởng từ các cơn bão lũ đến từ biển Đông. Nhưng ảnh hưởng từ các trận mưa cục bộ tại khu vực này cũng không hề nhỏ. Nhu cầu chống sét tại các công trình nhỏ lẻ là cần thiết nhưng vẫn chưa nhận được sự quan tâm đúng mức của người dân. Trong suốt thời gian dài hoạt động trong lĩnh vực chống sét, công ty Quang Hưng đã nhận được không ít đơn đặt hàng từ các hộ gia đình chỉ lắp đặt chống sét sau khi ngôi nhà đã bị sét làm hư hại. Hy vọng, với dòng sản phẩm mới PDC 2.1 đến từ Tây Ban Nha với chi phí thấp, quý khách hàng sẽ có một lựa chọn đúng đắn và sử dụng thiết bị chống sét trước khi cơn dông ập đến.

 

Ích Lợi Của Kim Thu Sét Ingesco PDC 2.1

          Đây là sản phẩm được tập đoàn từ Tây Ban Nha thiết kế riêng cho những nhà ở dân dụng vừa và nhỏ. Ingesco PDC 2.1 là kết quả sau quá trình nghiên cứu và lắp đặt rất nhiều sản phẩm chất lượng cao, thậm chí là gấp vài lần thiết bị của chúng ta. Do vậy mà nó là thiết kế hoàn mỹ nhất, kinh tế nhất và phù hợp với đông đảo hộ gia đình Việt dù là ở địa phương có tỉ lệ sét đánh nhiều hay ít.

          Với hình dạng như một chiếc ăngten thu nhỏ, PDC 2.1 vừa là một thiết bị bảo vệ cho ngôi nhà và người thân, vừa là một thiết kế bắt mắt trên mái nhà Việt

 

Đặc Điểm Nổi Trội Của Kim Thu Sét Ingesco PDC 2.1

          Điều đầu tiên phải kể đến là chất liệu thép không gỉ cao cấp 316L. Lớp vỏ hợp kim này mang lại khả năng bền bỉ và cứng rắn cho cây kim, giúp thân kim và đặc biệt là mũi kim nhọn không bị gãy, mẻ, sứt ngay cả trong điều kiên mưa đá. Thêm vào đó là khả năng chịu nhiệt, chịu điện cực tốt, bất chấp bão tuyết và sét lớn. 

Kim Thu Sét Ingesco PDC 2.1

          Thiết kế cân đối và nhỏ gọn giúp trụ kim cũng như thân kim cân bằng tốt, dễ dàng lắp đặt và sửa chữa. Toàn bộ hệ thống được cam kết bảo hành 5 năm từ nhà sản xuất giúp quý khách hàng an tâm hơn khi sử dụng sản phẩm.

Với kinh nghiệm 10 năm hoạt động trong lĩnh vực chống sét, công ty Quang Hưng nhận thấy rằng hiếm có sản phẩm nào có chất lượng vượt trội hơn kim thu sét Ingesco PDC 2.1 trong công tác chống sét tại các nhà ở dân dụng. Đừng chần chờ gì nữa mà hay gọi ngay cho chúng tôi nếu quý khách có nhu cầu lắp đặt hệ thống chống sét cho ngôi nhà và gia đình của mình.

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận