Báo Giá Kim Thu Sét Ingesco PDC 2.1 Tại Hải Dương

Báo Giá Kim Thu Sét Ingesco PDC 2.1 Tại Hải Dương

Là một trong những vùng kinh tế trọng điểm của Bắc Bộ, một trong những khu công nghiệp lớn nhất nhì xung quanh thủ đô Hà Nội, Hải Dương được đầu tư mạnh mẽ về cơ sở hạ tầng, giao thông, thương mại… đương nhiên, các công tác phòng hộ như chống sét, chống cháy, chống trộm là điều không thể thiếu ở thành phố công nghiệp này.

 

          Là một trong những vùng kinh tế trọng điểm của Bắc Bộ, một trong những khu công nghiệp lớn nhất nhì xung quanh thủ đô Hà Nội, Hải Dương được đầu tư mạnh mẽ về cơ sở hạ tầng, giao thông, thương mại… đương nhiên, các công tác phòng hộ như chống sét, chống cháy, chống trộm là điều không thể thiếu ở thành phố công nghiệp này. Hàng năm, công ty Quang Hưng cung cấp một lượng thiết bị chống sét không nhỏ cho cả công trình nhỏ lẻ cho tới các công trình lớn, trọng điểm của tỉnh thành này.

 

Kim Thu Sét Ingesco PDC 2.1 Tại Hải Dương

          Trên thực tế thì thiết bị chống sét cho công trình được công ty Quang Hưng tiêu thụ mạnh mẽ hơn ở khu vực công nghiệp này, đó là hàng tấn thép, hàng tấn hóa chất và dây dẫn được phân phối và lắp đặt tại địa phương này. Nhưng theo cùng với sự phát triển công nghiệp, đời sống người dân tỉnh thành này từng bước được cải thiện và đã có không ít chủ hộ gia đình liên hệ với công ty chúng tôi và lắp đặt thành công hệ thông chống sét cho chính ngôi nhà thân yêu của mình.

          Xét một cách khách quan thì kim thu sét Ingesco PDC 2.1 phù hợp với mọi thiết kế hộ gia đình dù ở bất cứ vùng miền nào với giá thành hợp lý, kết cấu nhỏ gọn và dễ lắp đặt.

 

Ưu Điểm Của Kim Thu Sét Ingesco PDC 2.1

          Cũng như các dòng kim thu sét dành cho hộ gia đình khác (Liva LAP CX040 và Stormaster ESE 15), bán kính bảo vệ của PDC 2.1 rơi vào khoảng 50~60m thích hợp cho diện tích sử dụng 50~70 m2. Điểm nổi trội hơn cả của sản phẩm này nằm ở chất lượng và kích thước nhỏ gọn. 

Kim Thu Sét Ingesco PDC 2.1

          Kim thu sét Ingesco PDC 2.1 nói riêng hay bất cứ sản phẩm chống sét nào của Ingesco cũng đều được làm từ thép không gỉ cao cấp 316L có độ cứng cực tốt chống chịu được va đập từ mưa đá và độ bền cao, chống chịu được ăn mòn từ thời tiết ẩm ướt trong thời gian rất dài và có khả năng hoạt động trong mức độ nhiệt cực thấp như bão tuyết chẳng hạn. Đó là lý do tại sao nhà sản xuất tự tin áp dụng chính sách bảo hành lên tới 5 năm trong khi các đối thủ cạnh tranh chỉ đưa ra mức 12 tháng.

          Chiều dài kim chỉ nhỉnh hơn 350cm một chút và trọng lượng chưa tới 2kg. Do đó mà quá trình lắp đặt sản phẩm chống sét này trên các mái nhà dốc, trơn trượt sẽ dễ dàng và an toàn hơn rất nhiều. Ngoài ra, chủ hộ gia đình cũng dễ thiết kế đồ dùng trên mái một cách hợp lý hơn khi dùng những thiết bị chống sét không quá cồng kềnh; rất nhiều hộ gia đình Việt đang tận dụng phần nóc như một kho để đồ hoặc để bình chứa nước, hoặc cũng có thể là nơi giặt giũ, phơi quần áo…

Với kinh nghiệm hoạt động lâu dài, một đội ngũ thi công chuyên môn cao hơn 10 năm kinh nghiệm và đội ngũ tư vấn nhiệt tình am hiều chuyên môn, có kinh nghiệm thực tế tại công trình, công ty Quang Hưng là sự lựa chọn không thể bỏ qua nếu quý khách có nhu cầu lắp đặt hoặc sử dụng hệ thống chống sét cho ngôi nhà của mình. Ngoài Hải Dương, chúng tôi cũng cung cấp thiết bị chống sét cho rất nhiều khu vực và tỉnh thành khác như Hà Nội, Thanh Hóa, Bắc Ninh, Hải Phòng, Nam Định, Quảng Ninh, Phú Thọ, Đà Nẵng, Nghệ An, Hà Tĩnh…

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận