Báo Giá Kim Thu Sét Ingesco PDC 2.1 Tại Lào Cai

Báo Giá Kim Thu Sét Ingesco PDC 2.1 Tại Lào Cai

Nằm ở khu vực địa hình tương đối cao, Lào Cai cũng như các tỉnh lân cận như Lai Châu, Điện Biên, Yên Bái chịu thiệt hại không nhỏ từ các trận mưa lũ hàng năm. Mưa to kèm theo lốc và sét gây thiệt hại rất lớn về người và của nhưng các biện pháp chống sét vẫn chưa được các hộ gia đình ở khu vực này chú ý nhiều.

          Nằm ở khu vực địa hình tương đối cao, Lào Cai cũng như các tỉnh lân cận như Lai Châu, Điện Biên, Yên Bái chịu thiệt hại không nhỏ từ các trận mưa lũ hàng năm. Mưa to kèm theo lốc và sét gây thiệt hại rất lớn về người và của nhưng các biện pháp chống sét vẫn chưa được các hộ gia đình ở khu vực này chú ý nhiều. Theo thống kê từ Viện Vật lý địa cầu, chúng ta nằm ở tâm dông của châu Á, một trong ba trung tâm dông bão lớn nhất trên thế giới. Do vậy mà các yêu cầu lắp đặt thiết bị chống sét là cần thiết hơn bao giờ hết. Bên cạnh những hệ thống chống sét lớn hàng trăm triệu đồng công ty Quang Hưng cũng cung cấp những thiết bị vừa và nhỏ thích hợp với điều kiện kinh tế của các nhà ở dân dụng, tiêu biểu trong số đó là kim thu sét Ingesco PDC 2.1

 

Sự Ra Đời Của Kim Thu Sét Ingesco PDC 2.1

          Hầu hết các nhà sản xuất thiết bị chống sét và xung sét trên thế giới đều lần lượt cho ra đời những cây kim từ bé cho tới lớn và hướng tới mục tiêu bảo vệ các công trình lớn, đem lại nguồn lợi nhuận khổng lồ cho doanh nghiệp. Nhưng Ingesco thì lại khác. Trên thực tế, PDC 2.1 có bán kính thấp nhất nếu so sánh với các thiết bị trong cùng 1 bộ sản phẩm. PDC 2.1 được Ingesco tung ra thị trường sau khi đã dành được những vị thế nhất định tại các công trình thi công lớn, ảnh hưởng tới cả một quốc gia hay khu vực cụ thể.

          Điều này có nghĩa rằng, Ingesco muốn hỗ trợ và giúp đỡ những hộ gia đình vừa và nhỏ có điều kiện để trang bị cho ngôi nhà thân yêu một hệ thống chống sét tốt, hiệu quả mà giá thành lại không quá cao. Đây là vấn đế của chính người dân Tây Ban Nha và cả thế giới, trong đó có Việt Nam.

 

Kim Thu Sét Ingesco PDC 2.1 Có Điểm Gì Đặc Biệt?

          Như đã nói ở trên, Ingesco chế tạo thành công PDC 2.1 sau khi đã phân phối những dòng sản phẩm còn lớn hơn thế tại thị trường thế giới. Do vậy mà thiết bị chống sét của chúng ta hoàn toàn không có những lỗi kỹ thuật nhỏ mà “những cây kim thu sét đầu tiên” của các đối thủ cạnh tranh mắc phải.

          Thêm vào đó, chất liệu cũng như thiết kế về kiểu dáng, chiều cao, trọng lượng cũng được tính toàn kỹ lưỡng từ thực tế sản xuất và phân phối vật liệu thu sét trong suốt một thời gian dài. Không có gì ngạc nhiên khi đầu thu chất lượng cao này được ưu ái và sử dụng nhiều đến vậy tại Việt Nam. 

Kim Thu Sét ingesco PDC 2.1

Nhìn thấy được tương lai xán lạn của Ingesco, ban giám đốc công ty Quang Hưng đã ký kết những hợp đồng quan trọng, đảm bảo hai bên hợp tác phát triển lâu dài và bền vững. Điều này giúp cho quý khách hàng sử dụng sản phẩm và dịch vụ từ Ingesco sẽ nhận được những ưu đãi mà không phải công ty nào cũng có.

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận