j Kim Thu Sét Ingesco PDC 2.1 Tại Nghệ An - Ingesco PDC 2.1 Nghệ An – Quang Hưng
Báo Giá Kim Thu Sét Ingesco PDC 2.1 Tại Nghệ An

Báo Giá Kim Thu Sét Ingesco PDC 2.1 Tại Nghệ An

Công Ty CP Tập Đoàn Xây Dựng Quang Hưng là đơn vị cung cấp thiết bị và vật tư chống sét uy tín hàng đầu tại Nghệ An. Chúng tôi cung cấp một số lượng lớn sản phẩm cũng như các dịch vụ tư vấn, lắp đặt, kiểm tra hệ thống chống sét tại khu vực này.

          Công ty Quang Hưng là đơn vị cung cấp thiết bị và vật tư chống sét uy tín hàng đầu tại Nghệ An. Chúng tôi cung cấp một số lượng lớn sản phẩm cũng như các dịch vụ tư vấn, lắp đặt, kiểm tra hệ thống chống sét tại khu vực này. Chúng tôi nhận thấy rằng trong số các thiết bị chống sét cho hộ gia đình, kim thu sét Ingesco PDC 2.1 được đánh giá cao và ưa chuộng nhất tại tỉnh thành này cũng như đại đa số các tỉnh thành nửa phía Bắc.

 

Ứng Dụng Của Kim Thu Sét Ingesco PDC 2.1 Tại Nghệ An

          Đây là một trong những thiết bị chống sét tiên tiến, đạt tiêu chuẩn chống sét của những quốc gia khắt khe nhất trên thế giới trong lĩnh vực này như là Anh, Pháp, Hoa Kỳ. Thiết bị của hãng sản xuất đến từ Tây Ban Nha đã có mặt tại 50 quốc gia và vùng lãnh thổ, cung cấp cho hàng ngàn công trình mỗi năm.

          Ingesco PDC 2.1 được tung ra sau khi doanh nghiệp đã sở hữu 5 đầu thu sét kiểu mới khác (là thiết bị có bộ phận phát tia tiên đạo) là PDC 3.1, PDC 3.3, PDC 4.3, PDC 5.3 và PDC 6.3. Có thể nói, sản phẩm của chúng ta là sự tối giản hóa các sản phẩm đi trước để có một thiết bị thu sét nhỏ gọn hơn, có bán kính bảo vệ thấp hơn nhưng hợp với mức chi trả của các công trình nhỏ hơn 70m2.

          Thành công rực rỡ của loạt “sản phẩm nhỏ” này cho thấy rõ sự phát triển của nền công nghiệp chống sét thế giới. Giờ đây, không chỉ những tòa nhà cao tầng, công trình công cộng đồ sộ hay các dự án trọng điểm quốc gia mà ngay cả một công trình nhà ở dân dụng cũng có điều kiện để sở hữu một hệ thống chống sét hoàn hảo. Con người dần dần được bảo vệ tốt hơn trước những nguy hại từ thiên nhiên.

 

Điểm Mạnh Của Kim Thu Sét Ingesco PDC 2.1 Tại Nghệ An

          Ưu điểm lớn nhất phải kể đến chất lượng. Minh chứng rõ ràng nhất là dấu ấn Bureau Veritas (chứng nhận theo chất lượng, môi trường và trách nhiệm xã hội) trên mỗi bao bì và thân kim. Trong khi các sản phẩm cùng cấp độ bảo vệ đều là sản phẩm đầu tay của các đối thủ cạnh tranh thì PDC 2.1 là có tới 5 mẫu kim đi trước để thống kê và phân tích. Điều đó cũng phần nào giải thích cho sự vượt trội của nó về mặt chất lượng. 

Kim Thu Sét Ingesco PDC 2.1

          Một ưu điểm cũng đáng nhắc tới là kết cấu thể hình thể trọng lý tưởng cho một mái nhà vừa và nhỏ của nó. Mặc dù không phải là cây kim bé nhất và nhẹ nhất, nhưng Ingesco PDC cũng nằm trong top 3 những cây kim dễ lắp đặt nhất của công ty Quang Hưng.

          Với ưu thế về mặt thời gian nghiên cứu sản phẩm, thời gian phân phối sản phẩm và thời gian phân phối những sản phẩm đi kèm với Ingesco PDC 2.1 thì công ty Quang Hưng chúng tôi là đối tác không thể bỏ qua khi quý khách muốn lắp đặt hệ thống chống sét của mình tại Nghệ An. Hãy liên lạc ngay với chúng tôi để nhận được báo giá tốt nhất và những tư vấn cần thiết nhất.

← Bài trước Bài sau →
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận