Báo Giá Kim Thu Sét Ingesco PDC 2.1 Tại Ninh Bình

Báo Giá Kim Thu Sét Ingesco PDC 2.1 Tại Ninh Bình

Với thiết kế nhỏ gọn nhưng chất lượng cực kỳ tốt cộng với thời hạn bảo hành khủng, kim thu sét Ingesco PDC 2.1 là sản phẩm được ưa chuộng tại Ninh Bình cũng như trên cả nước. Hàng năm, có rất nhiều hộ gia đình đã lắp đặt thiết bị chống sét này để bảo vệ ngôi nhà thân yêu của mình

 

          Với thiết kế nhỏ gọn nhưng chất lượng cực kỳ tốt cộng với thời hạn bảo hành khủng, kim thu sét Ingesco PDC 2.1 là sản phẩm được ưa chuộng tại Ninh Bình cũng như trên cả nước. Hàng năm, có rất nhiều hộ gia đình đã lắp đặt thiết bị chống sét này để bảo vệ ngôi nhà thân yêu của mình.

 

Kim Thu Sét Ingesco PDC 2.1 Và Ingesco PDC

          Ingesco PDC là bộ sản phẩm chống sét phát tia tiên đạo (chống sét kiểu mới hay chống sét hiện đại) đầu tiên của hãng, được cải tiến từ chính thiết bị chống sét cổ điển của hãng. Sản phẩm được doanh nghiệp xứ sở bò tót phân phối tại hơn 40.000 công trình mỗi năm tại hàng chục quốc gia và vùng lãnh thổ. Sau khi sở hữu 5 đầu thu sét cho các công trình vừa và lớn (3.1, 3.3, 4.3, 5.3, 6.3) lần lượt hai sản phẩm lớn nhất và bé nhất (2.1 và 6.4) của Ingesco xuất hiện trên thị trường.

          Trải qua một thời gian dài phân phối cũng như nghiên cứu nhu cầu thị trường một cách kỹ lưỡng, cả hai sản phẩm này nhanh chóng chiếm lĩnh một vị trí quan trọng trong nền công nghiệp chống sét Việt. Bản thân kim thu sét Ingesco PDC 2.1 không khác gì một phiên bản thu nhỏ từ những sản phẩm đi trước. Ngoại trừ kích thước và bán kính bảo vệ được thu hẹp để vừa vặn hơn với diện tích sử dụng của các căn hộ dân dụng thì chất lượng (chất liệu, giới hạn nhiệt …) vẫn được Ingesco duy trì.

          Nếu xét về giá cả thì Ingesco PDC 2.1 không chiếm nhiều ưu thế so với các sản phẩm cùng cấp độ bảo vệ, nhưng nếu xét tỉ lệ giữa giá thành/ chất lượng thì đây là một lựa chọn khó có thể bỏ qua đối với các gia đình có điều kiện.

 

Tại Sao Nên Mua Kim Thu Sét Ingesco 2.1 Tại Công Ty Quang Hưng

          Công ty chúng tôi có thời gian hoạt động lâu dài trong lĩnh vực chống sét nói chung cũng như phân phối các sản phẩm từ Ingesco nói riêng. Do vậy mà chúng tôi thấu hiều và đã ký kết những hợp đồng hợp tác lâu dài với nhà sản xuất từ Tây Ban Nha. Khi mua sản phẩm Ingesco từ công ty Quang Hưng, quý khách hãng sẽ nhận được những ưu đãi mà không có nhà cung cấp nào khác ở Việt Nam có được, quý khách sẽ được tư vấn tỉ mỉ về dòng sản phẩm PDC 2.1 cũng như mọi sản phẩm thu sét và hỗ trợ thu sét khác từ Tây Ban Nha.

Các Bộ Phận Của Kim Thu Sét Ingesco PDC 2.1

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận