Giỏ hàng

Cung Cấp Kim Thu Sét Pulsar Ingesco Thừa Huế

Đăng bởi Phòng Marketing ngày bình luận

Các Bộ Phận Cấu Tạo Kim Thu Sét Pulsar.

          Kim thu sét Pulsar nhìn chung có kích thước khá lớn trong tất cả các dòng kim thu sét, tuy nhiên vẫn có đầy đủ ba bộ phận chính đó là: mũi kim – bộ phận phát tia tiên đạo – đế kim.

Từng Bộ Phận Của Kim Thu Sét Pulsar

          Mũi kim là điểm trực tiếp sét đánh vào, nên được làm nhọn nhằm hỗ trợ tối đa cho việc thu sét. Bộ phận phát tia tiên đạo có thể nói là bộ phận quan trọng nhất đối với tổng thể các phần của một kim thu sét, thực hiện quá trình phát xạ tia tiên đạo, khiến tia sét chuyển hướng về phía mũi kim. Tại bộ phận này sẽ có ghi số seri của sản phẩm. Đế kim là phần chân trụ đỡ phía dưới cho toàn bộ kim thu sét nên được cấu tạo khá chắc chắn, đảm bảo kim thu sét Pulsar không dễ lay chuyển hay rung lắc khi gặp thời tiết xấu.

 

Nguyên Lí Hoạt Động Của Kim Thu Sét Pulsar.

          Kim thu sét Pulsar thường được sử dụng tại các công trình công cộng lớn, có yêu cầu nghiêm ngăt về chống sét hay có tỉ lệ sét đánh cao cho nên vùng bảo hộ được tạo ra bởi kim thu sét Pulsar có diện tích rất lớn.

          Khi có cơn dông và xảy ra hiện tượng sấm sét, kim thu sét Pulsar sẽ tự động tạo ra một vùng bảo vệ cho công trình được lắp đặt bằng nguyên lí điện từ trường. Khi tia sét đánh xuống bất kì vị trí nào tại vùng bảo hộ đó sẽ kích thích bộ phận phát xạ tia tiên đạo hoạt động, tác động vào tia sét và làm chuyển hướng tia sét về phía mũi kim, trước khi tia sét kịp đánh xuống.

Quá Trình Kim Thu Sét Pulsar Hoạt Động

 

Những Lí Do Bạn Nên Mua Kim Thu Sét Pulsar Tại Quang Hưng.

          Đến với Quang Hưng, quý khách sẽ không bao giờ phải lo lắng về chất lượng sản phẩm bởi công ty chúng tôi luôn cung cấp các sản phẩm chính hãng của tập đoàn sản xuất kim thu sét ABB, nhập khẩu nguyên gốc từ Pháp.

          Bên cạnh đó, với đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề, hoạt động lâu năm hơn 10 năm, đã từng tham gia những công trình chống sét đầu tiên tại Việt Nam, chúng tôi đảm bảo sẽ mang tới cho khách hàng chất lượng vận chuyển hay lắp đặt sản phẩm kim thu sét Pulsar một cách nhanh chóng nhất, chuyên nghiệp và chất lượng nhất.


Cũ hơn Mới hơn