Cung Cấp Kim Thu Sét Pulsar Tại Bắc Giang

Cung Cấp Kim Thu Sét Pulsar Tại Bắc Giang

Giới Thiệu Chung Về Kim Thu Sét Pulsar

          Nhắc đến kim thu sét, người ta không thể không kể đến kim thu sét Pulsar. Kim thu sét Pulsar đã trở thành một thương hiệu mang đẳng cấp thế giới, chỉ xuất hiện tại các công trình công cộng quy mô lớn và tại các khu vực có tỷ lệ sét đánh cao. Ngày nay, rất nhiều tiêu chuẩn chất lượng, đánh giá chất lượng kim thu sét được soạn thảo dựa trên chất lượng của kim thu sét Pulsar, thậm chí cấu tạo và thiết kế của Pulsar cũng bị nhái rất nhiều trên thị trường.

          Kim thu sét Pulsar được chia thành 4 loại: Pulsar 18, Pulsar 30, Pulsar 45 và Pulsar 60, trong đó Pulsar 18 chính là kim thu sét phát tia tiên đạo đầu tiên trên thế giới, ra đời vào năm 1984.

Kim Thu Sét Pulsar 18 Là Kim Thu Sét Phát Tia Tiên Đạo Đầu Tiên Trên Thế Giới

          Tuy kim thu sét Pulsar có kích thước lớn hơn nhiều so với các sản phẩm thu sét khác nhưng lại được thiết kế gọn nên rất dễ vận chuyện và lắp đặt.

 

Nguyên Lý Hoạt Động Của Kim Thu Sét Pulsar

          Kim thu sét Pulsar tạo ra một vùng bảo hộ rộng lớn bằng nguyên lý điện từ trường. Khi sét đánh vào bất cứ điểm nào trên vùng từ trường này, kim sẽ phóng ra tia tiên đạo (tức là tia đến trước, chạm vào tia sét trước khi tia sét chạm vào nhà), từ đó chuyển hướng của tia sét về phía kim.

Kim Thu Sét Pulsar Sử Dụng Nguyên Lý Điện Từ Trường

 

Tại Sao Nên Mua Kim Thu Sét Pulsar Từ Quang Hưng?

          Công ty Quang Hưng tự hào là một trong những đơn vị cung cấp sản phẩm kim thu sét Pulsar chính hãng được nhập khẩu nguyên gốc từ Pháp. Hiện nay, Quang Hưng là đơn vị được tin tưởng cung cấp hệ thống chống sét cho nhiều công ty lớn như Vinacomex, FLC, 36.65, các công ty xây dựng của Bộ Quốc phòng, Bộ An ninh… cùng với rất nhiều hệ thống chống sét tại các bảo tàng, bệnh viện, sân golf, chùa Một Cột, kho xăng, kho đạn…

Kim Thu Sét Pulsar Của Quang Hưng Được Lắp Đặt Tại Nhiều Công Trình Xây Dựng

          Các sản phẩm đi kèm khi mua kim chống sét Pulsar bao gồm: phiếu bảo hành, CQ, CO, khớp nối dây thoát sét, lục lăng xiết ốc. Khách hàng có thể kiểm tra số seri để thấy rằng số seri trên phiếu bảo hành, số tem trên hộp, thông tin trên kim, seri trên phiếu CQ, CO luôn luôn trùng khớp với nhau.

          Khi đến với Quang Hưng, khách hàng sẽ được hỗ trợ một cách tối đa nhất trong việc lựa chọn sản phẩm, vận chuyển và lắp đặt bởi đội ngũ nhân viên của Quang Hưng luôn luôn sẵn sàng giúp đỡ khách hàng. 

← Bài trước Bài sau →
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận