Cung Cấp Kim Thu Sét Pulsar Tại Bắc Kạn

Cung Cấp Kim Thu Sét Pulsar Tại Bắc Kạn

Nhà Sản Xuất Kim Thu Sét Pulsar

          Kim thu sét Pulsar có tiền thân là sản phẩm của doanh nghiệp Helita, tuy nhiên hiện nay sản phẩm này thuộc quyền sở hữu của tập đoàn ABB. Helita được thành lập năm 1932 tại Pháp, là một trong những công ty đầu tiên trên thế giới nghiên cứu về kim chống sét và sản xuất ra kim chống sét cao cấp. Mặc dù đã sang tay đổi chủ nhiều lần nhưng kim thu sét Pulsar – Helita vẫn là cái tên được sử dụng cho đến tận bây giờ.

Kim Thu Sét Pulsar – Helita

 

Cấu Tạo Của Kim Thu Sét Pulsar

          Kim thu sét Pulsar có cấu tạo gồm 3 phần rõ rệt: mũi kim, bộ phận phát tia tiên đạo và đế kim. Đây là sản phẩm kim thu sét phát tia tiên đạo đầu tiên được sản xuất trên thế giới nên không được chau chuốt nhiều về vẻ bề ngoài, hơi dài và cồng kềnh. Bộ phận phát tia tiên đạo có ghi số serial của từng cây kim. Bên cạnh đó, trong hộp kim có một miếng thép hình chữ U được dùng để nối dây thoát sét và một lục lăng, có tác dụng xiết chặc các ốc. Miếng thép chữ U và lục lăng là hai sản phẩm đi kèm khi mua kim thu sét Pulsar.

Kim Thu Sét Pulsar Có Tạo Hình Hơi Thô

 

Lợi Ích Của Khách Hàng Khi Mua Kim Thu Sét Pulsar Từ Quang Hưng

Khi lựa chọn sản phẩm kim thu sét của công ty Quang Hưng, khách hàng sẽ nhận được những lợi ích sau đây:

-         Sản phẩm mà chúng tôi cung cấp hoàn toàn là sản phẩm chính hãng được nhập khẩu từ Pháp nên chất lượng luôn luôn được đảm bảo.

-         Các sản phẩm đi kèm: khớp nối dây thoát sét, lục lăng xiết ốc, phiếu bảo hành, CQ và CO. Số seri trên các phiếu luôn luôn trùng khớp với nhau.

-         Khách hàng sẽ không phải lo lắng khi lựa chọn sản phẩm bởi chúng tôi có một đội ngũ nhân viên kinh doanh luôn sẵn sàng tư vấn sản phẩm phù hợp nhất cho nhu cầu của khách hàng.

-         Đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, giàu kinh nghiệm cùng cơ chế vận chuyển, lắp đặt nhanh chóng, tiện lợi tiết kiệm tối đa thời gian và công sức của khách hàng.

← Bài trước Bài sau →
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận