Giỏ hàng

Cung Cấp Kim Thu Sét Pulsar Tại Cao Bằng

Đăng bởi Phòng Marketing ngày bình luận

Nhà Sản Xuất Kim Thu Sét Pulsar

          Kim thu sét Pulsar đã trở thành một thương hiệu kim thu sét nổi tiếng và đẳng cấp mang tầm thế giới từ rất nhiều thập kỷ nay. Sản phẩm được sản xuất lần đầu tiên tại doanh nghiệp Helita, tuy nhiên cho đến thời điển hiện tại, kim thu sét Pulsar thuộc quyền sở hữu của công ty ABB. Helita được thành lập năm 1932 tại Pháp, là một trong những công ty đầu tiên trên thế giới nghiên cứu và sản xuất sản phẩm kim thu sét cao cấp. Mặc dù không còn thuộc quyền sở hữu của Helita nhưng cái tên Pulsar – Helita vẫn được giữ nguyên đến ngày nay.

Kim Thu Sét Pulsar Được Sản Xuất Lần Đầu Tiên Bởi Công Ty Helita

 

Giới Thiệu Chung Về Sản Phẩm Kim Thu Sét Pulsar

          Kim thu sét Pulsar được chia thành 4 loại: Pulsar 18, Pulsar 30, Pulsar 45 và Pulsar 60, mỗi loại có một đặc trưng riêng, trong đó Pulsar 60 là sản phẩm tốt nhất hiện nay trong dòng kim chống sét Pulsar. Nói về quá trình hình thành sản phẩm, kim thu sét Pulsar 18 ra đời nằm 1984, là sản phẩm kim thu sét phát tia tiên đạo đầu tiên trên thế giới.

Kim Thu Sét Pulsar 60 Là Sản Phẩm Tốt Nhất Hiện Nay Trong Dòng Kim Thu Sét Pulsar

          Không phải ngẫu nhiên mà kim thu sét Pulsar trở thành một thương hiệu nổi tiếng hiện nay. Đã có rất nhiều tiêu chuẩn chất lượng, đánh giá chất lượng kim thu sét được hình thành theo tiêu chuẩn của kim thu sét Pulsar. Không dừng lại ở đó, hình dáng và thiết kế bên ngoài của sản phẩm này cũng trở thành hình mẫu cho nhiều loại kim thu sét khác.

          Kim thu sét Pulsar có kích thước khá lớn nếu so sánh với các sản phẩm kim chống sét khác. Trong khi có những sản phẩm chỉ dài khoảng 30cm thì sản phẩm này dài đến 2m. Đối với Pulsar 18, vì là sản phẩm đầu tiên nên hình dáng hơi thô hơn so với những kim thu sét Pulsar được sản xuất sau.

 

Lợi Ích Của Khách Hàng Khi Mua Kim Thu Sét Pulsar Tại Quang Hưng

Khi lựa chọn kim thu sét Pulsar của Quang Hưng, khách hàng sẽ nhận được những lợi ích sau đây:

-         Sản phẩm luôn luôn chính hãng và được nhập khẩu nguyên gốc từ Pháp.

-         Đi kèm với kim thu sét có: khớp nối dây thoát sét, lục lăng, phiếu bảo hành, CO và CQ. Thông số trên các loại phiếu luôn trùng khớp với nhau.

-         Khách hàng được tư vấn chọn mua sản phẩm bởi đội ngũ nhân viên kinh doanh nhiệt tình và được hỗ trợ vận chuyển, lắp đặt bởi đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, giàu kinh nghiệm.


Cũ hơn Mới hơn