Giỏ hàng

Cung Cấp Kim Thu Sét Pulsar Tại Đà Nẵng

Đăng bởi Phòng Marketing ngày bình luận

Nhà Sản Xuất Kim Thu Sét Pulsar

          Kim thu sét Pulsar được sản xuất lần đầu tiên bởi công ty Helita. Helita là công ty được thành lập năm 1932 tại Pháp và là một trong những công ty đầu tiên trên thế giới nghiên cứu về giải pháp chống sét cũng như sản xuất ra dòng kim thu sét cao cấp. Cho đến thời điểm hiện tại, kim thu sét Pulsar thuộc quyền sở hữu công ty ABB. Mặc dù đã sang tên đổi chủ nhiều lần nhưng cái tên Pulsar – Helita vẫn được duy trì và sử dụng cho đến ngày nay.

Kim Thu Sét Pulsar – Helita

 

Giới Thiệu Về Sản Phẩm Kim Thu Sét Pulsar

          Ngày nay nhắc tới kim thu sét Pulsar là nhắc tới một thương hiệu mang đẳng cấp quốc tế. Sản phẩm này chỉ xuất hiện tại các công trình công cộng lớn hoặc tại các khu vực có tỷ lệ sét đánh cao.

          Kim chống sét Pulsar được chia thành 4 loại: Pulsar 18, Pulsar 30, Pulsar 45 và Pulsar 60. Trong đó Pulsar 18 là sản phẩm kim thu sét phát tia tiên đạo đầu tiên được sản xuất trên thế giới năm 1984 và Pulsar 60 là sản phẩm chất lượng tốt nhất.

          So với các loại kim thu sét khác, kim thu sét Pulsar có kích thước lớn hơn rất nhiều. Pulsar 18 là sản phẩm đầu tiên nên thiết kế có phần hơi thô hơn, tuy nhiên tất cả các sản phẩm kim thu sét Pulsar đều rất dễ dàng vận chuyển và lắp đặt.

Kim Thu Sét Pulsar Có Kích Thước Lớn

          Bởi là sản phẩm mang đẳng cấp quốc tế nên hiện nay có rất nhiều tiêu chuẩn chất lượng, đánh giá chất lượng được soạn thảo dựa trên chất lượng của kim thu sét Pulsar, thậm chí có những hãng sản xuất còn sử dụng mẫu thiết kế của sản phẩm này.

 

Lợi Ích Khi Mua Kim Thu Sét Pulsar Từ Quang Hưng

          Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Kỹ thuật điện Quang Hưng cho đến thời điểm hiện tại đã cung cấp hệ thống chống sét cho rất nhiều công ty lớn như FLC, Vinaconex, các công ty xây dựng của Bộ Quốc Phòng, Bộ An Ninh… Tất cả sản phẩm mà chúng tôi cung cấp đều là sản phẩm chính hãng được nhập khẩu nguyên gốc từ Pháp. Đến với Quang Hưng, khách hàng sẽ được tư vấn tận tình bởi đội ngũ nhân viên kinh doanh chuyên nghiệp và được hỗ trợ vận chuyển cũng như lắp đặt bởi đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, giàu kinh nghiệm.

Kim Thu Sét Pulsar Của Quang Hưng Được Lắp Đặt Tại Nhiều Công Ty Lớn


Cũ hơn Mới hơn