Cung Cấp Kim Thu Sét Pulsar Tại Điện Biên

Cung Cấp Kim Thu Sét Pulsar Tại Điện Biên

Giới Thiệu Chung Về Kim Thu Sét Pulsar

          Kim thu sét Pulsar là sản phẩm kim thu sét cao cấp, được chia thành 4 loại: Pulsar 18, Pulsar 30, Pulsar 45 và Pulsar 60, trong đó Pulsar 18 là sản phẩm kim thu sét phóng tia tiên đạo đầu tiên được sản xuất trên thế giới, Pulsar 60 có chất lượng cao nhất trong dòng sản phẩm kim thu sét phóng tia tiên đạo Pulsar.

Các Loại Kim Thu Sét Pulsar

          So với các loại kim thu sét khác, kim thu sét Pulsar có kích thước lớn hơn rất nhiều. Có những sản phẩm kim thu sét chỉ dài 30cm nhưng kim thu sét Pulsar dài tới 2m, đặc biệt Pulsar 18 là sản phẩm đầu tiên nên thiết kế có phần hơi thô hơn. Cho dù có kích thước lớn nhưng tất cả các sản phẩm kim thu sét dòng Pulsar đều rất dễ dàng vận chuyển và lắp đặt.

          Ngày nay nhắc tới kim thu sét Pulsar chính là nói tới một sản phẩm kim thu sét đẳng cấp thế giới. Sản phẩm này chỉ xuất hiện tại các công trình công cộng lớn hoặc tại các khu vực có tỷ lệ sét đánh cao.

          Bởi là sản phẩm cao cấp nên hiện nay có rất nhiều tiêu chuẩn chất lượng, đánh giá chất lượng được soạn thảo dựa trên chất lượng của kim thu sét Pulsar, thậm chí có những hãng sản xuất kim thu sét còn sử dụng mẫu thiết kế của sản phẩm này.

 

Nguyên Lý Hoạt Động Của Kim Thu Sét Pulsar

          Kim Thu Sét Pulsar tạo ra một vùng bảo hộ rộng lớn băng nguyên lý điện từ trường. Khi sét đánh vào bất cứ điểm nào trên vùng từ trường này, kim sẽ phóng ra tia tiên đạo (tiên đạo nghĩa là đến trước, chạm vào tia sét trước khi sét chạm vào nhà), từ đó chuyển hướng tia sét về kim.

Kim Thu Sét Pulsar Phóng Tia Tiên Đạo

 

Tại Sao Nên Chọn Mua Kim Thu Sét Pulsar Tại Quang Hưng?

          Công ty Quang Hưng là một trong số ít những đơn vị cung cấp sản phẩm kim thu sét Pulsar được nhập khẩu trực tiếp từ Pháp. Các sản phẩm đi kèm gồm có: khớp nối dây thoát sét, lục lăng xiết ốc, phiếu bảo hành và CQ, CO. Số seri trên các phiếu luôn luôn trùng khớp với nhau.

          Quang Hưng có đội ngũ nhân viên kinh doanh chuyên nghiệp nên khách hàng sẽ không cần lo lắng về vấn đề lựa chọn sản phẩm. Chúng tôi cũng có một đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, luôn luôn sẵn sàng giải quyết mọi vấn đề vận chuyển cũng như lắp đặt, tiết kiệm tối đa thời gian và công sức của khách hàng.

Các Sản Phẩm Đi Kèm Khi Mua Kim Chống Sét Pulsar

← Bài trước Bài sau →
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận