Cung Cấp Kim Thu Sét Pulsar Tại Hà Giang

Cung Cấp Kim Thu Sét Pulsar Tại Hà Giang

Nhà Sản Xuất Kim Thu Sét Pulsar

          Công ty Helita được thành lập năm 1932 tại Pháp và là một trong những công ty đầu tiên trên thế giới nghiên cứu về giải pháp chống sét đồng thời sản xuất ra dòng kim thu sét cao cấp. Sản phẩm kim thu sét Pulsar được sản xuất lần đầu tiên tại công ty Helita, tuy nhiên cho đến thời điểm hiện tại, sản phẩm này thuộc quyền sở hữu công ty ABB. Mặc dù đã sang tên đổi chủ nhiều lần nhưng cái tên Pulsar – Helita vẫn được duy trì và sử dụng cho đến ngày nay.

Kim Thu Sét Pulsar Được Sản Xuất Lần Đầu Tiên Bởi Công Ty Helita Và Mẫu Cải Tiến

 

Cấu Tạo Của Kim Thu Sét Pulsar

          Kim thu sét Pulsar có cấu tạo 3 phần rõ rệt: mũi kim, bộ phận phát tia tiên đạo và đế kim, trong đó tại mỗi bộ phận phát tia tiên đạo đều ghi số seri của từng cây kim. Bởi đây là sản phẩm kim thu sét phát tia tiên đạo đầu tiên trên thế giới nên tạo hình hơi thô, hơi dài và cồng kềnh. Trong mỗi hộp chứa sản phẩm ngoài kim thu sét còn có một miếng thép hình chữ U để nối dây thoát sét và một lục lăng có tác dụng xiết chặt ốc.

Kim Thu Sét Pulsar Với Cấu Tạo 3 Phần Rõ Rệt

 

Nguyên Lý Hoạt Động Của Kim Thu Sét Pulsar

          Kim thu sét Pulsar hoạt động theo nguyên lý như sau: tạo ra một vùng bảo hộ rộng lớn băng nguyên lý điện từ trường. Khi sét đánh vào bất cứ điểm nào trên vùng từ trường này, kim sẽ phóng ra tia tiên đạo (tức là tia đến trước, chạm vào tia sét trước khi sét chạm vào nhà), qua đó chuyển hướng tia sét về kim.

Kim Thu Sét Pulsar Phóng Tia Tiên Đạo

 

Tại Sao Nên Lựa Chọn Sản Phẩm Kim Thu Sét Pulsar Của Quang Hưng?

          Công ty Quang Hưng chuyên cung cấp sản phẩm kim thu sét Pulsar chính hãng được nhập khẩu nguyên gốc từ Pháp cho rất nhiều công ty lớn như FLC, 36.65, các công ty xây dựng của Bộ Quốc Phòng, Bộ An Ninh… Chúng tôi có một đội ngũ nhân viên hoạt động chuyên nghiệp, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng về sản phẩm cũng như hỗ trợ tối đa quá trình vận chuyển và lắp đặt.

← Bài trước Bài sau →
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận