Cung Cấp Kim Thu Sét Pulsar Tại Hà Nam

Cung Cấp Kim Thu Sét Pulsar Tại Hà Nam

Cấu Tạo Của Kim Thu Sét Pulsar

          Kim thu sét Pulsar có cấu tạo 3 phần rõ rệt: mũi kim, bộ phận phát tia tiên đạo và đế kim, trong đó tại mỗi bộ phận phát tia tiên đạo đều ghi số seri của từng cây kim. Bởi đây là sản phẩm kim thu sét phát tia tiên đạo đầu tiên trên thế giới nên tạo hình hơi thô, hơi dài và cồng kềnh. Trong khi có những loại kim thu sét chỉ dài 30cm thì kim thu sét Pulsar dài tới 2m. Tuy nhiên cho dù hơi cồng kềnh nhưng quá trình vận chuyển cũng như lắp đặt lại khá đơn giản và nhanh chóng. Trong mỗi hộp chứa sản phẩm ngoài kim thu sét còn có một miếng thép hình chữ U để nối dây thoát sét và một lục lăng có tác dụng xiết chặt ốc.

Kim Thu Sét Pulsar Có Kích Thước Khá Lớn

 

Nguyên Lý Hoạt Động Của Kim Thu Sét Pulsar

          Kim Thu Sét Pulsar tạo ra một vùng bảo hộ rộng lớn băng nguyên lý điện từ trường. Khi sét đánh vào bất cứ điểm nào trên vùng từ trường này, kim sẽ phóng ra tia tiên đạo (tiên đạo nghĩa là đến trước, chạm vào tia sét trước khi sét chạm vào nhà), từ đó chuyển hướng tia sét về kim.

Kim Thu Sét Pulsar Phóng Tia Tiên Đạo

 

Tại Sao Nên Lựa Chọn Sản Phẩm Kim Thu Sét Pulsar Của Công Ty Quang Hưng?

Khi chọn mua sản phẩm kim thu sét Pulsar của công ty Quang Hưng, khách hàng sẽ vô cùng hài lòng bởi những lý do sau đây:

-         Quang Hưng là công ty đã và đang cung cấp sản phẩm kim chống sét Pulsar cũng như lắp đặt hệ thống chống sét tại rất nhiều công trình xây dựng lớn, ví dụ như: công ty FLC, Vinaconex, 36.65, các bảo tàng, bệnh viện, sân golf, chùa chiền, kho xăng, kho đạn.

-         Các sản phẩm mà Quang Hưng cung cấp hoàn toàn là sản phẩm chính hãng được nhập khẩu nguyên gốc từ Pháp với chất lượng vô cùng bảo đảm.

-         Đi kèm sản phẩm kim thu sét Pulsar có: khớp nối dây thoát sét, lục lăng xiết ốc, phiếu bảo hành, CQ, CO. Các thông số trên các loại phiếu đều trùng khớp với nhau.

-         Quang Hưng có đội ngũ nhân viên kinh doanh và kỹ thuật viên chuyên nghiệp, lành nghề, đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

← Bài trước Bài sau →
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận