Cung Cấp Kim Thu Sét Pulsar Tại Hà Nội

Cung Cấp Kim Thu Sét Pulsar Tại Hà Nội

Nhà Sản Xuất Kim Thu Sét Pulsar

          Kim thu sét Pulsar đã trở thành một thương hiệu kim thu sét nổi tiếng và đẳng cấp mang tầm thế giới từ nhiều thập kỷ nay. Tại thời điểm đầu tiên xuất hiện trên thị trường, kim thu sét Pulsar được giới thiệu là sản phẩm của công ty Helita, tuy nhiên cho đến thời điển hiện tại, sản phẩm này thuộc quyền sở hữu của công ty ABB. Helita được thành lập năm 1932 tại Pháp, là một trong những công ty đầu tiên trên thế giới nghiên cứu và sản xuất thành công sản phẩm kim thu sét cao cấp. Mặc dù không còn thuộc quyền sở hữu của Helita nhưng cái tên Pulsar – Helita vẫn được giữ nguyên đến ngày nay.

Kim Thu Sét Pulsar – Helita

 

Giới Thiệu Chung Về Kim Thu Sét Pulsar

          Nhắc đến kim thu sét, không thể không kể đến kim thu sét Pulsar. Kim thu sét Pulsar đã trở thành một thương hiệu mang đẳng cấp thế giới và chỉ xuất hiện tại các công trình công cộng quy mô lớn hoặc tại các khu vực có tỷ lệ sét đánh cao. Cũng bởi sự đẳng cấp của dòng kim thu sét này mà hiện nay có rất nhiều tiêu chuẩn chất lượng, đánh giá chất lượng kim thu sét được soạn thảo dựa trên chất lượng của kim thu sét Pulsar, thậm chí các hãng sản xuất kim thu sét khác trên thế giới còn sản xuất sản phẩm nhái lại mẫu thiết kế của Pulsar.

          Kim thu sét Pulsar được chia thành 4 loại: Pulsar 18, Pulsar 30, Pulsar 45 và Pulsar 60, trong đó Pulsar 18 chính là kim thu sét phát tia tiên đạo đầu tiên trên thế giới, ra đời vào năm 1984.

Kim Thu Sét Pulsar 18 Là Kim Thu Sét Phát Tia Tiên Đạo Đầu Tiên Trên Thế Giới

Lợi Ích Của Khách Hàng Khi Mua Kim Thu Sét Pulsar Từ Quang Hưng

Khi lựa chọn sản phẩm kim thu sét của công ty Quang Hưng, khách hàng sẽ nhận được những lợi ích sau đây:

-         Sản phẩm mà chúng tôi cung cấp hoàn toàn là sản phẩm chính hãng được nhập khẩu từ Pháp nên chất lượng luôn luôn được đảm bảo.

-         Các sản phẩm đi kèm: khớp nối dây thoát sét, lục lăng xiết ốc, phiếu bảo hành, CQ và CO. Số seri trên các phiếu luôn luôn trùng khớp với nhau.

-         Khách hàng sẽ không phải lo lắng khi lựa chọn sản phẩm bởi chúng tôi có một đội ngũ nhân viên kinh doanh luôn sẵn sàng tư vấn sản phẩm phù hợp nhất cho nhu cầu của khách hàng.

-         Đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, giàu kinh nghiệm cùng cơ chế vận chuyển, lắp đặt nhanh chóng, tiện lợi tiết kiệm tối đa thời gian và công sức của khách hàng.

← Bài trước Bài sau →
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận