Giỏ hàng

Cung Cấp Kim Thu Sét Pulsar Tại Hà Tĩnh

Đăng bởi Phòng Marketing ngày bình luận

Giới Thiệu Chung Về Sản Phẩm Kim Thu Sét Pulsar

          Kim thu sét Pulsar được chia thành 4 loại: Pulsar 18, Pulsar 30, Pulsar 45 và Pulsar 60, mỗi loại có một đặc trưng riêng, trong đó Pulsar 60 là sản phẩm tốt nhất hiện nay trong dòng kim chống sét Pulsar. Nói về quá trình hình thành sản phẩm, kim thu sét Pulsar 18 ra đời nằm 1984, không chỉ là sản phẩm dòng Pulsar đầu mà còn là kim thu sét phát tia tiên đạo đầu tiên được sản xuất trên thế giới.

Kim Thu Sét Pulsar 60 Là Sản Phẩm Tốt Nhất Hiện Nay Trong Dòng Kim Thu Sét Pulsar

          Khi so sánh với các sản phẩm kim thu sét khác, có thể thấy kim thu sét dòng Pulsar có kích thước khá lớn. Trong khi có những sản phẩm chỉ dài khoảng 30cm thì sản phẩm này dài đến 2m. Đối với Pulsar 18, vì là sản phẩm được sản xuất đầu tiên nên hình dáng hơi thô hơn so với những kim thu sét Pulsar được sản xuất sau.

          Thực tế cho thấy, hiện nay đã và đang có rất nhiều tiêu chuẩn chất lượng, đánh giá chất lượng kim thu sét được hình thành theo tiêu chuẩn của kim thu sét Pulsar. Không dừng lại ở đó, hình dáng và thiết kế bên ngoài của sản phẩm này cũng trở thành hình mẫu cho nhiều loại kim thu sét khác.

 

Nguyên Lý Hoạt Động Của Kim Thu Sét Pulsar

          Kim thu sét Pulsar tạo ra một vùng bảo hộ rộng lớn bằng nguyên lý điện từ trường. Khi sét đánh vào bất cứ điểm nào trên vùng từ trường này, kim sẽ phóng ra tia tiên đạo (tức là tia đến trước, chạm vào tia sét trước khi tia sét chạm vào nhà), từ đó chuyển hướng của tia sét về phía kim.

Kim Thu Sét Pulsar Sử Dụng Nguyên Lý Điện Từ Trường

 

Tại Sao Nên Mua Sản Phẩm Kim Thu Sét Pulsar Tại Quang Hưng

          Khi lựa chọn sản phẩm kim thu sét Pulsar của công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Kỹ thuật điện Quang Hưng, khách hàng sẽ không cần lo lắng về chất lượng sản phẩm bởi tất cả những sản phẩm chúng tôi cung cấp đều là sản phẩm chính hãng được nhập khẩu nguyên gốc từ Pháp. Đi kèm với kim thu sét Pulsar còn có: khớp nối dây thoát sét, lục lăng xiết ốc, phiếu bảo hành, CO và CQ cùng các thông số luôn trùng khới với nhau.

          Nếu bạn lo lắng vì không biết lựa chọn sản phẩm nào phù hợp nhất, đội ngũ nhân viên kinh doanh của chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn. Nếu bạn lo lắng về quá trình vận chuyển và lắp đặt bởi sản phẩm cồng kềnh, đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ làm thay bạn những công việc đó, đảm bảo diễn ra nhanh chóng nhất, giảm thiểu tối đa thời gian của khách hàng. Hãy đến với Quang Hưng để trải nghiệm sự khác biệt.


Cũ hơn Mới hơn