Cung Cấp Kim Thu Sét Pulsar Tại Hải Dương

Cung Cấp Kim Thu Sét Pulsar Tại Hải Dương

Nhà Sản Xuất Kim Thu Sét Pulsar

          Kim thu sét Pulsar có tiền thân là sản phẩm của doanh nghiệp Helita, tuy nhiên hiện nay sản phẩm này lại thuộc quyền sở hữu của tập đoàn ABB. Công ty Helita được thành lập năm 1932 tại Pháp, là một trong những công ty đầu tiên trên thế giới nghiên cứu về kim chống sét và sản xuất ra dòng kim chống sét cao cấp. Mặc dù đã sang tay đổi chủ nhiều lần nhưng kim thu sét Pulsar – Helita vẫn là cái tên được sử dụng và được biết đến rộng rãi cho đến tận bây giờ.

Kim Thu Sét Pulsar – Helita

 

Cấu Tạo Của Kim Thu Sét Pulsar

          Kim thu sét Pulsar có cấu tạo ba phần rõ rệt: mũi kim, bộ phận phát tia tiên đạo và đế kim. Kim thu sét Pulsar 18 là kim thu sét phát tia tiên đạo đầu tiên được sản xuất trên thế giới nên có tạo hình hơi thô, quá dài và cồng kềnh. Cho dù có nhược điểm này nhưng với chất lượng mà sản phẩm mang lại thì kim thu sét Pulsar vẫn là sản phẩm rất đáng để đầu tư. Tại mỗi bộ phận phát tia tiên đạo đều có ghi số seri của từng cây kim. Trong mỗi hộp chứa kim có hai sản phẩm đi kèm là một miếng thép hình chữ U dùng để nối dây thoát sét và một lục lăng có tác dụng xiết chặt ốc.

Miếng Thép Chữ U Đi Kèm Khi Mua Kim Thu Sét Pulsar

 

Nguyên Lý Hoạt Động Của Kim Thu Sét Pulsar

          Kim thu sét Pulsar hoạt động dựa trên nguyên lý như sau: Tạo ra một vùng bảo hộ rộng lớn bằng nguyên lý điện từ trường. Khi sét đánh vào bất cứ điểm nào trên vùng từ trường này, kim sẽ phóng ra tia tiên đạo (tức là tia đến trước, chạm vào tia sét trước khi tia sét chạm vào nhà), từ đó chuyển hướng tia sét về kim.

Kim Thu Sét Pulsar Sử Dụng Tia Tiên Đạo Để Chuyển Hướng Tia Sét Về Phía Kim

 

Lợi Ích Của Khách Hàng Khi Mua Kim Thu Sét Pulsar Tại Quang Hưng

Khi lựa chọn kim thu sét Pulsar của Quang Hưng, khách hàng sẽ nhận được những lợi ích sau đây:

-         Sản phẩm chính hãng và được nhập khẩu nguyên gốc từ Pháp, chất lượng luôn được bảo đảm.

-         Đi kèm với kim thu sét có các sản phẩm: khớp nối dây thoát sét, lục lăng, phiếu bảo hành, CO và CQ. Thông số trên các loại phiếu luôn trùng khớp với nhau.

-         Khách hàng được tư vấn chọn mua sản phẩm bởi đội ngũ nhân viên kinh doanh nhiệt tình và được hỗ trợ vận chuyển, lắp đặt bởi đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, giàu kinh nghiệm.

← Bài trước Bài sau →
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận