Cung Cấp Kim Thu Sét Pulsar Tại Hòa Bình

Cung Cấp Kim Thu Sét Pulsar Tại Hòa Bình

Nhà Sản Xuất Kim Thu Sét Pulsar

          Kim thu sét thương hiệu Pulsar được sản xuất lần đầu tiên bởi công ty Helita, tuy nhiên cho đến thời điểm hiện tại, sản phẩm này thuộc quyền sở hữu công ty ABB. Công ty Helita thành lập năm 1932 tại Pháp là một trong những công ty đầu tiên trên thế giới nghiên cứu về giải pháp chống sét, đồng thời sản xuất ra dòng sản phẩm kim thu sét cao cấp. Mặc dù đã sang tên đổi chủ nhiều lần nhưng cái tên Pulsar – Helita vẫn là cái tên phổ biến nhất.

Kim Thu Sét Pulsar Được Sản Xuất Lần Đầu Tiên Bởi Công Ty Helita

 

Giới Thiệu Chung Về Kim Thu Sét Pulsar

          Kim thu sét Pulsar là sản phẩm kim thu sét cao cấp, được chia thành 4 loại: Pulsar 18, Pulsar 30, Pulsar 45 và Pulsar 60, trong đó Pulsar 18 là sản phẩm kim thu sét phóng tia tiên đạo đầu tiên được sản xuất trên thế giới, Pulsar 60 có chất lượng cao nhất trong dòng sản phẩm kim thu sét phóng tia tiên đạo Pulsar.

4 loại kim thu sét Pulsar Tương Tự Nhau

          Kim thu sét Pulsar có kích thước lớn hơn khá nhiều khi so sánh với các sản phẩm kim thu sét khác, tạo hình và thiết kế cũng có phần hơi thô, cồng kềnh, đặc biệt là Pulsar 18. Có lẽ vì sản phẩm kim thu sét dòng Pulsar được ra đời cách đây khá lâu. Tuy nhiên, nhược điểm này nếu so với chất lượng mà sản phẩm mang lại thì đây vẫn là sản phẩm đáng để đầu tư.

          Kim thu sét Pulsar không chỉ là dòng sản phẩm kim thu sét thông thường bởi nhắc đến Pulsar là nhắc đến một thương hiệu mang đẳng cấp quốc tế. Đã có rất nhiều tiêu chuẩn chất lượng, đánh giá chất lượng dựa trên tiêu chuẩn của sản phẩm này.

 

Lợi Ích Khi Mua Kim Thu Sét Pulsar Từ Quang Hưng

          Công ty Quang Hưng cho đến thời điểm hiện tại đã cung cấp hệ thống chống sét cho rất nhiều công ty lớn như FLC, Vinaconex, các công ty xây dựng của Bộ Quốc Phòng, Bộ An Ninh, các bảo tàng, sân vận động… Tất cả sản phẩm mà chúng tôi cung cấp đều là sản phẩm chính hãng được nhập khẩu nguyên gốc từ Pháp. Đến với Quang Hưng, khách hàng sẽ được tư vấn tận tình bởi đội ngũ nhân viên kinh doanh chuyên nghiệp và được hỗ trợ vận chuyển cũng như lắp đặt bởi đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, giàu kinh nghiệm.

Kim Thu Sét Pulsar Của Quang Hưng Được Lắp Đặt Tại Nhiều Công Trình Xây Dựng Lớn

← Bài trước Bài sau →
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận