Giỏ hàng

Cung Cấp Kim Thu Sét Pulsar Tại Hưng Yên

Đăng bởi Phòng Marketing ngày bình luận

Giới Thiệu Về Sản Phẩm Kim Thu Sét Pulsar

          Ngày nay nhắc tới kim thu sét Pulsar là nhắc tới một thương hiệu mang đẳng cấp quốc tế. Sản phẩm này không được sử dụng tại nhiều địa điểm mà chỉ xuất hiện tại các công trình công cộng lớn hoặc tại các khu vực có tỷ lệ sét đánh cao.

          Kim chống sét Pulsar được chia thành 4 loại: Pulsar 18, Pulsar 30, Pulsar 45 và Pulsar 60. Trong đó Pulsar 18 là sản phẩm kim thu sét phát tia tiên đạo đầu tiên được sản xuất trên thế giới năm 1984 và Pulsar 60 là sản phẩm chất lượng tốt nhất trong dòng Pulsar.

          So với các loại kim thu sét khác, kim thu sét Pulsar có kích thước lớn hơn rất nhiều. Pulsar 18 là sản phẩm đầu tiên nên thiết kế có phần hơi thô hơn, tuy nhiên tất cả các sản phẩm kim thu sét Pulsar đều rất dễ dàng vận chuyển và lắp đặt cùng chất lượng không có sản phẩm nào sánh bằng.

Kim Thu Sét Pulsar Có Kích Thước Lớn

          Bởi là sản phẩm mang đẳng cấp quốc tế nên hiện nay có rất nhiều tiêu chuẩn chất lượng, đánh giá chất lượng được soạn thảo dựa trên chất lượng của kim thu sét Pulsar, thậm chí có những hãng sản xuất còn sử dụng mẫu thiết kế của sản phẩm này.

 

Cấu Tạo Của Kim Thu Sét Pulsar

          Kim thu sét Pulsar có cấu tạo 3 phần rõ rệt: mũi kim, bộ phận phát tia tiên đạo và đế kim, trong đó tại mỗi bộ phận phát tia tiên đạo đều ghi số seri của từng cây kim. Bởi đây là sản phẩm kim thu sét phát tia tiên đạo đầu tiên trên thế giới nên tạo hình hơi thô, hơi dài và cồng kềnh. Trong mỗi hộp chứa sản phẩm ngoài kim thu sét còn có một miếng thép hình chữ U để nối dây thoát sét và một lục lăng có tác dụng xiết chặt ốc.

Miếng Thép Chữ U Đi Kèm Khi Mua Kim Thu Sét Pulsar

Tại Sao Nên Lựa Chọn Sản Phẩm Kim Thu Sét Pulsar Của Công Ty Quang Hưng?

Khi chọn mua sản phẩm kim thu sét Pulsar của công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Quang Hưng, khách hàng sẽ vô cùng hài lòng bởi những lý do sau đây:

-         Quang Hưng là công ty đã và đang cung cấp sản phẩm kim chống sét Pulsar cũng như lắp đặt hệ thống chống sét tại rất nhiều công trình xây dựng lớn như: công ty FLC, Vinaconex, 36.65, các bảo tàng, bệnh viện, sân golf, chùa chiền, kho xăng, kho đạn.

-         Sản phẩm chính hãng được nhập khẩu nguyên gốc từ Pháp với chất lượng vô cùng bảo đảm.

-         Đi kèm sản phẩm kim thu sét Pulsar có: khớp nối dây thoát sét, lục lăng xiết ốc, phiếu bảo hành, CQ, CO. Các thông số trên các loại phiếu đều trùng khớp với nhau.

-         Đội ngũ nhân viên kinh doanh và kỹ thuật viên chuyên nghiệp, lành nghề, đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.


Cũ hơn Mới hơn