Giỏ hàng

Cung Cấp Kim Thu Sét Pulsar Tại Lai Châu

Đăng bởi Phòng Marketing ngày bình luận

Nhà Sản Xuất Kim Thu Sét Pulsar

          Kim thu sét Pulsar được sản xuất lần đầu tiên bởi công ty Helita. Helita là công ty được thành lập năm 1932 tại Pháp và là một trong những công ty đầu tiên trên thế giới nghiên cứu về giải pháp chống sét cũng như sản xuất ra dòng kim thu sét cao cấp. Cho đến thời điểm hiện tại, kim thu sét Pulsar thuộc quyền sở hữu công ty ABB. Mặc dù đã sang tên đổi chủ nhiều lần nhưng cái tên Pulsar – Helita vẫn được duy trì và sử dụng cho đến ngày nay.

Kim Thu Sét Pulsar – Helita

 

Cấu Tạo Của Kim Thu Sét Pulsar

          Kim thu sét Pulsar có cấu tạo 3 phần rõ rệt: mũi kim, bộ phận phát tia tiên đạo và đế kim, trong đó tại mỗi bộ phận phát tia tiên đạo đều ghi số seri của từng cây kim. Bởi đây là sản phẩm kim thu sét phát tia tiên đạo đầu tiên trên thế giới nên tạo hình hơi thô, hơi dài và cồng kềnh. Tuy nhiên cho dù hơi cồng kềnh nhưng quá trình vận chuyển cũng như lắp đặt lại khá đơn giản và nhanh chóng. Trong mỗi hộp chứa sản phẩm ngoài kim thu sét còn có một miếng thép hình chữ U để nối dây thoát sét và một lục lăng có tác dụng xiết chặt ốc.

Kim Thu Sét Pulsar Có Kích Thước Khá Lớn

 

Nguyên Lý Hoạt Động Của Kim Thu Sét Pulsar

          Kim Thu Sét Pulsar tạo ra một vùng bảo hộ rộng lớn băng nguyên lý điện từ trường. Khi sét đánh vào bất cứ điểm nào trên vùng từ trường này, kim sẽ phóng ra tia tiên đạo (tiên đạo nghĩa là đến trước, chạm vào tia sét trước khi sét chạm vào nhà), từ đó chuyển hướng tia sét về kim.

 

Tại Sao Nên Chọn Mua Kim Thu Sét Pulsar Tại Quang Hưng?

          Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Kỹ thuật điện Quang Hưng là một trong số ít những đơn vị cung cấp sản phẩm kim thu sét Pulsar được nhập khẩu trực tiếp từ Pháp. Các sản phẩm đi kèm gồm có: khớp nối dây thoát sét, lục lăng xiết ốc, phiếu bảo hành và CQ, CO. Số seri trên các phiếu luôn luôn trùng khớp với nhau.

          Quang Hưng có đội ngũ nhân viên kinh doanh chuyên nghiệp nên khách hàng sẽ không cần lo lắng về vấn đề lựa chọn sản phẩm. Chúng tôi cũng có một đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, luôn luôn sẵn sàng giải quyết mọi vấn đề vận chuyển cũng như lắp đặt, tiết kiệm tối đa thời gian và công sức của khách hàng.

Các Sản Phẩm Đi Kèm Khi Mua Kim Chống Sét Pulsar


Cũ hơn Mới hơn