Giỏ hàng

Cung Cấp Kim Thu Sét Pulsar Tại Lạng Sơn

Đăng bởi Phòng Marketing ngày bình luận

Giới Thiệu Về Sản Phẩm Kim Thu Sét Pulsar

          Ngày nay nhắc tới kim thu sét Pulsar là nhắc tới một thương hiệu kim thu sét mang đẳng cấp quốc tế. Sản phẩm này chỉ xuất hiện tại các công trình công cộng lớn hoặc tại các khu vực có tỷ lệ sét đánh cao.

          Kim chống sét Pulsar được chia thành 4 loại: Pulsar 18, Pulsar 30, Pulsar 45 và Pulsar 60. Trong đó Pulsar 18 là sản phẩm kim thu sét phát tia tiên đạo đầu tiên được sản xuất trên thế giới năm 1984 và Pulsar 60 là sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất.

          So với các loại kim thu sét khác, kim thu sét Pulsar có kích thước lớn hơn rất nhiều. Pulsar 18 là sản phẩm đầu tiên nên thiết kế có phần hơi thô hơn, tuy nhiên tất cả các sản phẩm kim thu sét Pulsar đều rất dễ dàng vận chuyển và lắp đặt.

Kim Thu Sét Pulsar Có Kích Thước Khá Lớn

          Bởi là sản phẩm mang đẳng cấp quốc tế nên hiện nay có rất nhiều tiêu chuẩn chất lượng, đánh giá chất lượng được soạn thảo dựa trên chất lượng của kim thu sét Pulsar, thậm chí có những hãng sản xuất còn sử dụng mẫu thiết kế của sản phẩm này.

 

Nguyên Lý Hoạt Động Của Kim Thu Sét Pulsar

          Kim Thu Sét Pulsar tạo ra một vùng bảo hộ rộng lớn băng nguyên lý điện từ trường. Khi sét đánh vào bất cứ điểm nào trên vùng từ trường này, kim sẽ phóng ra tia tiên đạo (tiên đạo nghĩa là đến trước, chạm vào tia sét trước khi sét chạm vào nhà), từ đó chuyển hướng tia sét về kim.

Kim Thu Sét Pulsar Phóng Tia Tiên Đạo

 

Tại Sao Nên Chọn Mua Kim Thu Sét Pulsar Tại Quang Hưng?

          Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Kỹ thuật điện Quang Hưng là một trong số ít những đơn vị tại Việt Nam cung cấp sản phẩm kim thu sét Pulsar được nhập khẩu nguyên gốc từ Pháp. Các sản phẩm đi kèm gồm có: khớp nối dây thoát sét, lục lăng xiết ốc, phiếu bảo hành và CQ, CO. Số seri trên các phiếu luôn luôn trùng khớp với nhau.

          Khách hàng khi đến với Quang Hưng sẽ không cần lo lắng về việc lựa chọn sản phẩm bởi chúng tôi có một đội ngũ nhân viên kinh doanh chuyên nghiệp, luôn luôn tư vấn tận tình. Khách hàng cũng không cần lo lắng về quá trình vận chuyển cũng như lắp đặt sản phẩm vì đã có đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi giúp đỡ, tiết kiệm tối đa thời gian và công sức của khách hàng.

Các Sản Phẩm Đi Kèm Khi Mua Kim Chống Sét Pulsar


Cũ hơn Mới hơn