Cung Cấp Kim Thu Sét Pulsar Tại Nam Định

Cung Cấp Kim Thu Sét Pulsar Tại Nam Định

Các Bộ Phận Của Kim Thu Sét Pulsar.

          Cũng giống như các dòng kim thu sét khác, kim thu sét Pulsar cũng bao gồm 3 bộ phận chính đó là:

-  Mũi kim: bên trên cùng, là nơi tiếp xúc trực tiếp với tia sét nên được thiết kế nhọn và mảnh nhằm hỗ trợ việc thu sét hiệu quả.

-  Bộ phận phát tia tiên đạo: là bộ phận quan trọng nhất trong toàn bộ sản phẩm, thực hiện chức năng phát xạ tia tiên đạo, đến trước và tác động vào tia sét, từ đó kéo tia sét về hướng mũi kim.

-  Đế kim có chức năng như một bệ đỡ và làm ren nối trong với chân trụ đỡ.

          Ngoài ra, trong mỗi hộp sản phẩm kim thu sét còn đi kèm với một thanh hình chữ u để lắp ráp các dây cáp thoát sét bên hông kim thu sét và một lục lăng để hỗ trợ việc siết các đai ốc cho chặt.

Các Bộ Phận Của Kim Thu Sét Pulsar

 

Nguyên Lí Hoạt Động Của Kim Thu Sét Pulsar.

          Kim thu sét Pulsar hoạt động chủ yếu dựa trên nguyên tắc điện từ trường: tạo ra một vùng bảo vệ vô hình bằng một lớp điện từ trường bao quanh khu vực cần bảo vệ. Từ đó sét sẽ đánh vào điểm ưu tiên. Khi sét đánh vào bất kì một khu vực nào thuộc vùng bảo vệ điện từ trường này, kim thu sét sẽ ngay lập tức kích hoạt bộ phận phát xạ tia tiên đạo. Tia tiên đạo khi đó sẽ tác động lên tia sét, kéo tia sét về phía mũi kim, đữ tia sét thoát xuống đất thông qua các cáp thoát sét một cách an toàn.

Nguyên Lí Điện Từ Trường Khi Kim Thu Sét Pulsar Hoạt Động

 

Lợi Ích Khi Mua Kim Thu Sét Pulsar Tại Quang Hưng.

          Hiện nay công ty chúng tôi đã cung cấp hệ thống chống sét Pulsar cho nhiều công ty lớn như: vinaconex, flc, 36.65, các công ty xây dựng của bộ quốc phòng, bộ an ninh và đã xây dựng nhiều hệ thống chống sét tại các bảo tàng, bệnh viện, sân golf, chùa một cột, các kho xăng, kho đạn,... vì thế quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm vào chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng phục vụ của Quang Hưng là tốt nhất, tuyệt với nhất.

Xây Dựng Nhiều Hệ Thống Chống Sét Tại Nhiều Nơi

          Bên cạnh đó, các công tác về vận chuyên hay lắp đặt sản phẩm kim thu sét Pulsar cũng được đội ngũ kỹ thuật viện hoạt động nhanh gọn, tiện lợi và chuyên nghiệp.

← Bài trước Bài sau →
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận