Giỏ hàng

Cung Cấp Kim Thu Sét Pulsar Tại Quảng Bình

Đăng bởi Phòng Marketing ngày bình luận

Tập Đoàn Sản Xuất Kim Thu Sét Pulsar.

          Có thể nói tập đoàn Năng lượng và Tự động hóa ABB là một trong những tập đoàn thành công nhất trên thế giới hiện nay về phương diện các thiết bị điện tử năng lượng, đặc biệt là về các giải pháp chống sét. Vì thế, cũng dễ hiểu khi kim thu sét Pulsar là sản phẩm khá bán chạy của tập đoàn này. Mặc dù là dòng kim thu sét đầu tiên trên thế giới và được sáng chế bởi doanh nghiệp Helita, nhưng chức năng của Pulsar không thua kém hay lạc hậu so với các dòng kim thu sét khác, bởi các dòng Pulsar về sau được cải tiến và hoàn thiện hơn rất nhiều.

Kim Thu Sét Pulsar Là Sản Phẩm Bán Chạy Của ABB

          Với bán kính bảo vệ rất rộng lên tới hơn 100m, kim thu sét Pulsar không được ứng dụng rộng rãi trong các công trình đời sống hằng ngày mà thường xuất hiện tại các khu vực công cộng hoặc các công trình chống sét trọng điểm quốc gia.

 

Nguyên Lí Kim Thu Sét Pulsar Vận Hành.

          Đầu tiên, khi trời có dông sét, kim thu sét Pulsar sẽ tạo ra một lớp lưới bảo vệ vô hình xung quanh khu vực cần bảo vệ, dưới phạm vi cho phép hoạt động của nó, dựa vào nguyên lí điện từ trường.

Kim Thu Sét Pulsar Tạo Lớp Bảo Vệ Vô Hình

          Đến khi có sét đánh xuống khu vực mà kim đang bảo vệ này, dòng điện từ trường tăng điện thế lên khiến kích hoạt bộ phận phát tia tiên đạo hoạt động, tia tiên đạo sẽ tác động trực tiếp vào tia sét, hướng tia sét vào phía mũi kim. Tia sét theo đó sẽ đi qua mũi kim, thông qua các dây cáp nối và xuống đất an toàn.

 

Quang Hưng – Công Ty Chuyên Bán Kim Thu Sét Pulsar Uy Tín.

          Với đội ngũ kinh doanh chuyên nghiệp, hiểu nghề, hiểu sản phẩm, có khả năng tư vấn và thiết kế cùng đội ngũ kỹ thuật lành nghề, hoạt động lâu năm hơn 10 năm, đã từng tham gia những công trình chống sét đầu tiên tại Việt Nam, chúng tôi tin chắc rằng quý khách sẽ bị thuyết phục không chỉ bởi chất lượng sản phẩm kim thu sét Pulsar là tốt nhất, chính hãng mà còn bởi thái độ phục vụ cũng như tác phong làm việc chuyên nghiệp ở đội ngũ nhân viên của chúng tôi.


Cũ hơn Mới hơn