Giỏ hàng

Cung Cấp Kim Thu Sét Pulsar Tại Sơn La

Đăng bởi Phòng Marketing ngày bình luận

Nguồn Gốc Kim Thu Sét Pulsar.

          Kim thu sét Pulsar có tiền thân là doanh nghiệp Helita – một trong những doanh nghiệp tiên phong cho việc sáng tạo và sản xuất các thiết bị thu sét cao cấp vào những năm 1932 tại Pháp. Bên cạnh đó, kim thu sét Pulsar còn là dòng kim thu sét đầu tiên sử dụng nguyên lí phát tia tiên đạo nên có thể coi Pulsar như là nền tảng của tất thảy mọi dòng kim thu sét được sản xuất sau này.

          Cho đến tận ngày nay, tuy đã được sản xuất từ nhiều thập kỉ trước nhưng kim thu sét Pulsar vẫn khẳng định được vị trí trên thị trường của mình. Có rất nhiều tiêu chuẩn về kim thu sét đều dựa trên chất lượng của Pulsar, thậm chí còn có những dòng kim thu sét bắt chước kiểu dáng hay cấu tạo của kim thu sét Pulsar.

 

Ưu Và Nhược Điểm Của Kim Thu Sét Pulsar.

          Một trong những ưu điểm đầu tiên phải kể đến của kim thu sét Pulsar đó chính là diện tích vùng bảo vệ cho các công trình hay vật chủ là rất rộng, chính vì thế mà kim thu sét Pulsar thường được sử dụng tại những nơi công cộng và có tỉ lệ sét đánh cao. Bên cạnh đó, Pulsar còn được thiết kế nhỏ gọn, đơn giản nên dễ dàng cho việc vận chuyển hay lắp đặt. Chất lượng và giá thành của Pulsar là tương đương nhau nên quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm.

Ưu Điểm Về Vùng Bảo Hộ Lớn Của Kim Thu Sét Pulsar

          Tuy nhiên cũng chính vì độ che phủ rộng nên kích thước của kim thu sét Pulsar khá lớn, độ cao lên đến hơn 2m và mức ứng dụng cũng vì thế mà bị hạn chế, không được sử dụng rộng rãi trong đời sống hằng ngày.

 

Các Bộ Phận Của Kim Thu Sét Pulsar.

          Một bộ sản phẩm kim thu sét Pulsar sẽ gồm 3 phần chính đó là mũi kim, bộ phận phát xạ tia tiên đạo và đế kim. Tổng thể lắp đặt của kim thu sét Pulsar cũng có thứ tự lần lượt từ trên xuống dưới như vậy, đầu tiên là mũi kim gắn liền với bộ phận phát tia tiên đạo bên dưới, và cuối cùng là đế kim với chức năng làm chân trụ đỡ cho toàn bộ kim thu sét.

          Ngoài ra trong mỗi hộp kim sẽ còn có kèm theo một miếng thép hình chữ U để nối kim với các dây thoát sét và một lục lăng có nhiệm vụ siết các ốc vít cho chặt.

Các Bộ Phận Trong Một Bộ Sản Phẩm Kim Thu Sét Pulsar


Cũ hơn Mới hơn