Giỏ hàng

Cung Cấp Kim Thu Sét Pulsar Tại Thái Nguyên

Đăng bởi Phòng Marketing ngày bình luận

Nhà Sản Xuất Kim Thu Sét Pulsar.

          ABB là tập đoàn Năng lượng và Tự động hóa đã có lịch sử phát triển hơn 125 năm và hiện đang là một trong những tập đoàn lớn nhất thế giới nổi tiếng chuyên về các thiết bị chống sét cũng như cung cấp các giải phát chống sét hiệu quả, chất lượng, đặc biệt là kim thu sét Pulsar.

ABB – Tập Đoàn Hiện Đang Cung Cấp Sản Phẩm Kim Thu Sét Pulsar

          Thế nhưng trước khi thuộc sở hữu của ABB thì tiền thân của kim thu sét Pulsar lại được sáng tạo bởi doanh nghiệp Helita được thành lập vào năm 1932 tại Pháp. Kim thu sét Pulsar được xem như là sản phẩm đánh dấu bước phát triển lớn của Helita và dễ dàng trở thành sản phẩm bán chạy nhất của doanh nghiệp này tại thời điểm đó. Mặc dù sang tên đổi chủ nhiều lần nhưng cái tến Pulsar – Helita vẫn được giữ nguyên cho tới ngày nay.

 

Các Loại Kim Thu Sét Pulsar.

          Kim thu sét Pulsar là sản phẩm kim thu sét đầu tiên được sản xuất trên thế giới hoạt động dựa trên chức năng của bộ phận phát tia tiên đạo. Và dòng kim thu sét Pulsar đầu tiên được sáng tạo bởi Helita đó là Pulsar 18, với tốc độ phát xạ tia tiên đạo là 18µs, ra đời vào năm 1984.

Kim Thu Sét Pulsar 18

          Các dòng kim thu sét Pulsar khác lần lươt được ra đời với chất lượng cải tiến hơn cũng như tốc độ phát xạ khác biệt và nhanh hơn đó là các dòng Pulsar 30, 45 và 60 với tốc độ lần lượt là 30µs, 40µs và 60µs. Do là loại kim thu sét đầu tiên trên thế giới cho nên rất nhiều tiêu chuẩn về chất lượng để đánh giá mức độ hoạt động tốt của một chiếc kim thu sét đều dựa trên chất lượng của Pulsar.

 

Quang Hưng – Địa Chỉ Mua Kim Thu Sét Pulsar Mà Bạn Không Thể Bỏ Qua.

          Nếu các bạn đang có nhu cầu sở hữu kim thu sét Pulsar, đừng ngần ngại mà hãy đến ngay với Quang Hưng chúng tôi, chắc chắn bạn sẽ hài lòng với chất lượng sản phẩm mà chúng tôi cung cấp bởi chúng tôi luôn cam kết hàng chính hãng, nhâp khẩu nguyên gốc từ Pháp với chất lượng vận chuyển đảm bảo.

          Ngoài ra, cơ chế giao nhận hàng hóa nhanh chóng, tiện lợi, chắc chắn sẽ không làm quý khách hàng phải chờ đợi lâu khi đặt mua sản phẩm kim thu sét Pulsar.


Cũ hơn Mới hơn