Cung Cấp Kim Thu Sét Pulsar Tại Yên Bái

Cung Cấp Kim Thu Sét Pulsar Tại Yên Bái

Công Ty Sản Xuất Kim Thu Sét Pulsar.

          Kim thu sét Pulsar hiện đang được sản xuất và phân phối bởi tập đoàn Năng lượng và Tự động hóa ABB, một trong những tập đoàn lớn trên thế giới có lịch sử phát triển hơn 100 và hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực kỹ thuật điện, đặc biệt là các thiết bị và giải pháp chống sét.

Tập Đoàn ABB Và Sản Phẩm Kim Thu Sét Pulsar

          Tuy nhiên trước khi thuộc sự sở hữu của ABB thì kim thu sét Pulsar lại là một trong những sản phẩm làm nên tên tuổi cho doanh nghiệp Helita – một trong những đơn vi tiên phong đầu tiên nghiên cứu và sản xuất kim thu sét cao cấp trên thế giới. Chính vì thế, kim thu sét Pulsar vừa được sáng tạo bởi những bàn tay nền tảng, lại vừa được phát huy bởi những bộ óc nối tiếp thành công, có thể nói đây như một thiết bị vừa mang tính truyền thống vừa có nét hiện đại.

 

Đặc Điểm Kim Thu Sét Pulsar.

          Một trong những đặc điểm nổi bật của kim thu sét Pulsar đó chính là kích thước rất lơn, bởi đây là một trong những thiết bị kim thu sét đầu tiên trên thế giới, nên kích thước lớn là điều dễ hiểu. Thiết bị kim thu sét Pulsar đầu tiên ra đời là dòng Pulsar 18, được sản xuất vào năm 1984 và đồng thời là chiếc kim thu sét lớn nhất, với bán kính khoảng hơn 2m.

Kim Thu Sét Pulsar Có Kích Thước Rất Lớn

          Những năm sau đó thì kim thu sét Pulsar dần được cải tiến với kích thước nhỏ hơn ban đầu nhưng nhìn chung vẫn khá lớn so với các loại kim thu sét khác chỉ trung bình 30 cm, bao gồm Pulsar 30, 45 và 60.

 

Các Bộ Phận Của Kim Thu Sét Pulsar.

          Tuy với kích thước lớn như vậy, nhưng về tổng thể các bộ phận của kim thu sét Pulsar vẫn bao gồm 3 phần rõ rệt như các loại kim thu sét khác, đó là mũi kim, bộ phận phát tia tiên đạo và đế kim.

Các Bộ Phận Của Kim Thu Sét Pulsar

          Là kim thu sét đầu tiên trên thế giới cho nên các bộ phận của kim hơi thô, cồng kềnh, đầu kim dài nhưng không mảnh mà khá to. Tại bộ phận phát tia tiên đạo chúng ta có thể thấy được các thông tin của sản phẩm như số seri của kim. Ngoài ra, trong một bộ sản phẩm kim thu sét Pulsar còn có một miếng thép chữ u để nối dây thoát sét và một lục lăng giúp xiết chặt các ốc.

← Bài trước Bài sau →
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận