Cung Cấp Kim Thu Sét Stormaster Ingesco Thừa Huế

Cung Cấp Kim Thu Sét Stormaster Ingesco Thừa Huế

Giới Thiệu Chung Về Sản Phẩm Kim Thu Sét Stormaster

          Kim thu sét Stormaster là sản phẩm có nguồn gốc từ Australia, được làm từ nhôm anod và thép không gỉ với khoảng 8 thiết kế khác nhau. Kim thu sét Stormaster có 4 loại đó là Stormaster 15, Stormaster 30, Stormaster 50 và Stormaster 60 cùng với 8 thiết kế đa dạng mang đến sự lựa chọn phong phú cho khách hàng. Không dừng lại ở đó, kim thu sét Stormaster có những ưu điểm vượt trội mà các loại kim thu sét thông thường không có được, đó là sự nhỏ gọn trong thiết kế và tính siêu nhẹ, làm giảm đi rất nhiều chi phí vận chuyển và lắp đặt sản phẩm. Đặc biệt, nếu khách hàng coi trọng hình thức sản phẩm thì kim thu sét Stormaster chắc chắn sẽ không khiến bạn thất vọng bởi loại kim thu sét làm từ nhôm anod có màu vàng, tạo cảm giác sang trọng, hoàng gia, kim thu sét làm từ thép không gỉ có màu bạc cũng là một ưu điểm vượt trội.

Kim Thu Sét Stormaster Làm Từ Nhôm Anod Màu Vàng Tạo Cảm Giác Sang Trọng

 

Chứng Chỉ Chất Lượng Của Kim Thu Sét Stormaster

          Kim thu sét Stormaster đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường bởi những chứng chỉ chất lượng uy tín mà sản phẩm này có được. Những chứng chỉ tiêu biểu phải kể đến đó là: UL, IEC, NF C 17-102 (2011), IEEE and AS/NZS 1768-2007.

Kim Thu Sét Stormaster Đạt Chứng Chỉ Chất Lượng UL

 

Tại Sao Nên Mua Hàng Từ Quang Hưng?

          Khi lựa chọn sản phẩm kim chống sét từ Quang Hưng, khách hàng sẽ luôn luôn cảm thấy hài lòng về chất lượng sản phẩm bởi tất cả những sản phẩm kim thu sét Stormaster mà chúng tôi cung cấp trên thị trường hiện nay đều là sản phẩm chính hãng được nhập khẩu nguyên gốc từ Australia. Khách hàng có thể kiểm số seri để thấy rằng số seri trên phiếu đi kèm trùng khớp với số tem trên hộp, thông tin trên kim và seri trên phiếu CO, CQ.

Kim Chống Sét Được Nhập Khẩu Nguyên Gốc Từ Australia

          Không chỉ vậy, đến với Quang Hưng, khách hàng sẽ nhận được những tư vấn tận tình nhất từ đội ngũ nhân viên kinh doanh chuyên nghiệp và được trợ giúp bởi đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm. Bên cạnh đó, Quang Hưng cung cấp cơ chế vận chuyển sản phẩm nhanh gọn, tiện lợi, tiết kiệm tối đa thời gian và công sức của khách hàng.

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận