Cung Cấp Kim Thu Sét Stormaster Tại Bắc Giang

Cung Cấp Kim Thu Sét Stormaster Tại Bắc Giang

Phân Loại Kim Thu Sét Stormaster.

          Kim thu sét Stormaster có thể chia làm nhiều loại dựa theo 2 cách khác nhau: dựa vào chất liệu và dựa vào tốc độ phát tia tiên đạo.

Các Loại Kim Thu Sét Stormaster

          Nếu dựa vào chất liệu thì kim thu sét Stormaster được chia làm hai loại chính đó là làm bằng nhôm anod và làm bằng thép không gỉ. Các sản phẩm kim thu sét được làm bằng nhôm anod thường có màu vàng bóng, vẻ ngoài vô cùng sang trọng và hoàng tộc. Kim thu sét có chất liệu thép không gỉ lại có màu trắng bạc, mang vẻ hiện đại và cũng rất được ưa chuộng.

          Nếu dựa vào tốc độ phát tia tiên đạo thì kim thu sét Stormaster được chia làm 4 loại chính: 15, 30, 50 và 60, tương ứng với đó là các tốc độ phát tia tiên đạo 15µs, 30µs, 50µsvà 60µs, vì thế khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

 

Nguyên Lí Hoạt Động Của Kim Thu Sét Stormaster.

          Khi có cơn dông, kim thu sét Stormaster sẽ sử dụng điện từ trường tự nhiên do cơn dông tạo ra để căn thời gian phát xạ tia tiên đạo. Qua đó mà sét sẽ bắt tại điểm ưu tiên.

Sơ Đồ Hoạt Động Kim Thu Sét Stormaster

          Khi cơn dông được hình thành phía trên mũi kim, trường điện từ mà kim đang sử dụng sẽ gia tăng dần điện thế. Quá trình phát xạ tia năng lượng sau đó sẽ được khởi động ngay khi tia sét có xu hướng đánh xuống khu vực mà kim thu sét đang bảo vệ, tia tiên đạo sẽ tiếp xúc và tác động lên tia sét, chuyển hướng tia sét về phía mũi kim trước khi tia sét đánh xuống tòa nhà.

 

 

Ưu Điểm Khi Mua Kim Thu Sét Stormaster Tại Quang Hưng.

Nguyên Mẫu Kim Thu Sét Stormaster

          Ngoài việc cam kết chất lượng các sản phẩm kim thu sét Stormaster của Quang Hưng là hàng nhập khẩu nguyên gốc chính hãng từ Úc, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có tay nghề và kinh nghiệm cao trong việc tư vấn cũng như lắp đặt các sản phẩm chống sét, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm với chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng lắp đặt, bố trí kim thu sét của công ty chúng tôi.

 

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận