Cung Cấp Kim Thu Sét Stormaster Tại Bắc Kạn

Cung Cấp Kim Thu Sét Stormaster Tại Bắc Kạn

Nguồn Gốc Xuất Xứ Kim Thu Sét Stormaster

          Kim thu sét Stormaster được sản xuất tại Australia từ nhiều thập kỉ nay đã được biết đến là một trong những nhãn hiệu kim thu sét vô cùng nổi tiếng trên thế giới không chỉ bởi chất lượng tuyệt hảo mà mỗi dòng kim thu sét Stormaster mang lại, mà đó còn do độ bền hay giá thành hợp lí khiến khách hàng luôn ưa chuộng sử dụng.

Kim Thu Sét Stormaster Áp Dụng Tại Các Tòa Nhà Cao Tầng

          Cụ thể, kim chống sét Stormaster được sáng tạo và thiết kế bởi công ty LPI, đã có danh tiếng từ lâu trong lĩnh vực cung cấp, phân phối các sản phẩm cũng như các giải pháp chống sét cho rất nhều kiểu công trình như nhà máy công nghiệp, sân bay, khu dự trữ năng lượng, nhà cao tầng, khu trung tâm thể thao, sân vận động,... Vì thế, khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn các sản phẩm kim thu sét Stormaster phù hợp với công trình cần thiết kế nhất.

 

Đặc Điểm Kim Thu Sét Stormaster.

          Kim thu sét Stormaster được cấu tạo giống như một quả cầu với mũi kim nhọn gắn bên trên và là công cụ chính giúp thu sét. Bên trong khối cầu đó là một thiết bị có nhiệm vụ phát tia tiên đạo. Ứng với mỗi tốc độ phát tia tiên đạo sẽ có các loại Stormasterr khác nhau, hiện chúng tôi đang cung cấp 4 loại kim thu sét Stormaster chính đó là 15, 30, 50 và 60, lần lượt tương ứng với thời gian là 15µs, 30µs, 50µs và 60µs.

Hình Dáng Kim Thu Sét Stormaster

          Ngoài ra, với mỗi chất liệu khác nhau, kim thu sét Stormaster sẽ có màu sắc bên ngoài tương ứng khác nhau đó là màu trắng bạc nếu được làm từ thép không gỉ và màu vàng nếu được làm từ nhôm anod.

 

Mua Kim Thu Sét Stormaster Từ Quang Hưng Là Lựa Chọn Mà Bạn Không Thể Bỏ Qua.

          Khi mua kim thu sét Stormaster của Quang Hưng, quý khách sẽ không phải lo lắng bất kì điều gì về chất lượng sản phẩm bởi những sản phẩm mà Quang Hưng mang lại đều được nhập khẩu chính hãng từ Úc, mọi số liệu, số tem trên bao bì sản phẩm đều được chúng tôi kiểm tra một cách chặt chẽ để hạn chế ít sai sót nhất khi đưa hàng đến cho quý khách.

          Không những thế, chúng tôi luôn cố gắng trong thời gian sớm nhất có thể vận chuyển sản phẩm một cách nhanh chóng, gọn tiện ngay khi quý khách đặt hàng, chắc chắn sẽ không làm quý khách hàng thất vọng.

Chuyển Hàng Kim Thu Sét Của Quang Hưng

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận