Cung Cấp Kim Thu Sét Stormaster Tại Cao Bằng

Cung Cấp Kim Thu Sét Stormaster Tại Cao Bằng

Công Ty Sản Xuất.

          Kim thu sét Stormaster được sản xuất và phân phối bởi công ty LPI – một trong những công ty tiên phong đi đầu trong lĩnh vực phân phối các thiết bị và phương pháp chống sét an toàn và hiệu quả nhất từ trước đến nay, đã có từ nhiều thập kỉ nay tại Úc.

Công Ty LPI Chuyên Về Các Sản Phẩm Chống Sét

          Với thế mạnh về các phương tiện chống sét như vậy LPI luôn cho ra đời những công cụ chống sét tốt nhất với mọi loại địa chình, mọi công trình xây dựng như nhà cao tầng, nhà máy công nghiệp, khu khai thác khoáng sản, sân bay,… cũng như các hệ thống truyền thồn, hệ thống giao thông cao tốc cần phải được bảo vệ an toàn trong trường hợp những cơn dông bão kèm sấm sét giật mạnh. Vì thế, quý khách hàng khi mua các sản phẩm kim thu sét Stormaster của chúng tôi sẽ rất hài lòng về chất lượng sản phẩm.

 

Một Vài Nét Về Kim Thu Sét Stormaster.

          Kim thu sét Stormaster được chia thành 4 loại chính theo đúng tiêu chuẩn trên thế giới về kim thu sét là: 15, 30, 50 và 60 và đây cũng đồng thời là điểm khác nhau lớn nhất và duy nhất giữa các loại kim thu sét Stormaster, đó là về tốc độ phát tia tiên đạo 15µs, 30µs, 50µs và 60µs.

Các Loại Kim Thu Sét Stormaster

          Bên cạnh đó, kim thu sét Stormaster cũng được thiết kế bằng 2 chất liệu đó là nhôm anod và thép không gỉ, rất tiện lợi cho khách hàng lựa chọn sử dụng thiết bị phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Trong đó, kim thu sét được làm bằng nhôm anod thường được sử dụng rộng rãi hơn do có khối lượng nhẹ hơn, dễ dàng và thuận tiện cho việc di chuyển và lắp đặt, vì thế mà tiết kiệm chi phí hơn nhiều.

 

Chứng Chỉ Chất Lượng Của Kim Thu Sét Stormaster.

Chứng Nhận UL Của Kim Thu Sét Stormaster

          Với chất lượng hoạt động và hiệu quả hiện có, dòng kim thu sét Stormasterhiện đã đảm bảo tiêu chuẩn quốc tế và nhận được các chứng chỉ về chất lượng như: chứng nhận UL, chứng nhận IEC, NFC 17-102 (2011), IEEE và AS/NZS 1768-2007. Đây sẽ là một trong những minh chứng thuyết phục nhất về độ an toàn cũng như chất lượng hiệu quả của kim thu sét Stormaster đã được cả thế giới công nhận.

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận