Cung Cấp Kim Thu Sét Stormaster Tại Hà Nam

Cung Cấp Kim Thu Sét Stormaster Tại Hà Nam

Kim Thu Sét Stormaster – Chất Lượng Hàng Đầu Thế Giới.

          Là một trong những công ty chuyên về sản xuất và cung cấp các giải pháp chống sét, LPI hiện đang phân phối các sản phẩm kim thu sét Stormaster với chất lượng dẫn đầu trên toàn thế giới. Xuất hiện từ nhiều thập kỉ tại Australia, công ty LPI tự hào là thương hiệu kim thu sét Stormaster đang được sử dụng rộng rãi và vô cùng phổ biến tới 45 quốc gia trong khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, và dự định mở rộng sang khu vực Châu Mỹ.

Công Ty LPI Chuyên Cung Cấp Các Thiết Bị Chống Sét

          Với độ phủ sóng rộng như vậy cũng là do kim thu sét Stormaster có thể ứng dụng đối với nhiều loại công trình xây dựng, các tòa nhà khác nhau như hệ thống cầu đường giao thông, hệ thống truyền thông sử dụng nhiều cáp quang, nhiều thiết bị thu phát sóng, hay các công trình yêu cầu độ chống sét tuyệt đối như sân bay, khu dự trữ năng lượng, khu khai thác khoáng sản,…

 

Cấu Tạo Và Chức Năng Từng Bộ Phận.

          Kim thu sét Stormaster bao gồm 4 bộ phận chính đó là: Thân – Mũi kim – Đế kim – Khớp nối.

Các Bộ Phận Kim Thu Sét Stormaster

          Thân kim thu sét được thiết kế hình cầu, bao gồm một lớp vỏ bằng nhôm anod hoặc thép không gỉ bao bọc bên ngoài bẻo vệ cho bộ phận phát tia tiên đạo đặt bên trong. Mũi kim được thiết kế có đầu nhọn, là nơi tia sét trực tiếp tác động vào. Đế của kim thu sét có chức năng như một bộ phận ren để nối với bên trong chân trụ đỡ. Cuối cùng là khớp nối với tác dụng giúp kim với chân trụ đỡ liên kết với nhau.

Quang Hưng – Địa Điểm Mua Hàng Tin Cậy, Uy Tín.

          Khi mua kim thu sét Stormaster tại Quang Hưng, chúng tôi luôn đảm bảo cho quý khách hàng những sản phẩm chính hãng, được nhập khẩu trực tiếp từ nhà cung cấp đến từ Úc. Đi kèm kim thu sét còn có khớp nối, hướng dẫn sử dụng và phiếu bảo hành đảm bảo yêu cầu số seri trên phiếu khớp với số tem trên hộp, thông tin trên ki và seri trên các phiếu CO, CQ.

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận