Cung Cấp Kim Thu Sét Stormaster Tại Hà Tĩnh

Cung Cấp Kim Thu Sét Stormaster Tại Hà Tĩnh

Đặc Điểm Chung Kim Thu Sét Stormaster.

          Về hình dáng bên ngoài, kim thu sét Stormaster có dạng giống như một khối cầu với một đầu hơi thuôn dài, bao gồm 4 mặt giống nhau được ráp lại với nhau, mỗi mặt đều có khắc logo của nhà sản xuất là LPI. Bên trên thân kim thu sét là mũi kim được thiết kế dài và nhọn, là điểm tiếp xúc trực tiếp với tia sét. Bên dưới thân thu sét là đế kim, được cấu tạo như một chiếc ren có chức năng nối thân với chân trụ đỡ ở bên trong. Bên trên đế kim có bao gồm thông tin về ngày sản xuất hay số seri của sản phẩm, đảm bảo chất lượng sản phẩm là chính hãng.

Tổng Quan Kim Thu Sét Stormaster

          Một bộ phận nữa của kim thu sét Stormaster đó là khớp nối, thường được bán kèm với toàn bộ cây kim, làm nhiệm vụ liên kết chân trụ đỡ với kim, bảo đảm tính chắc chắn cho sản phẩm.

 

Phân Loại Kim Thu Sét Stormaster.

          Bạn có thể thấy kim thu sét Stormaster có hai màu là trắng bạc và màu vàng, đó là do chất liệu tạo nên kim thu sét từ thép không gỉ và nhôm anod. Với mỗi loại chất liệu thì kim thu sét Stormaster sẽ mang những ưu điểm khác nhau, nhưng nhìn chung cả hai loại đều rất thông dụng và dễ dàng sử dụng, lắp đặt.

Phân Loại Kim Thu Sét Theo Chất Liệu

          Với kim thu sét làm bằng thép không gỉ, chất liệu thép khó gây gỉ sét rất thích hợp với nền khí hậu nóng ẩm, mưa nhiều như ở Việt Nam, vì thế mà đọ bền sản phẩm cao hơn rất nhiều. Với chất liệu nhôm anod, màu vàng của kim thu sét Stormaster sẽ mang lại cảm giác sang trọng, hoàng tộc, lại rất nhẹ nên thuận tiện cho việc di chuyển và lắp đặt.

 

Tại Sao Bạn Nên Mua Kim Thu Sét Stormaster Của Quang Hưng?

          Quang Hưng là một trong những công ty phân phối kim thu sét Stormaster đã có uy tín và thương hiệu từ lâu. Vì thế, chúng tôi cam kết luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, hiệu quả nhất, chính hãng và với giá thành hợp lí nhất, tạo mọi điều kiện thuận lợi cho người tiêu dùng.

Sản Phẩm Kim Thu Sét Stormaster Phân Phối Bởi Quang Hưng

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận