Cung Cấp Kim Thu Sét Stormaster Tại Hải Dương

Cung Cấp Kim Thu Sét Stormaster Tại Hải Dương

Nhà Sản Xuất.

          Kim thu sét Stormaster được sản xuất độc quyền bởi công ty LPI được thành lập tại Australia từ hàng nhiều thập kỉ nay. Đây là một trong những công ty tiên phong đầu tiên trong việc sáng tạo ra dòng kim thu sét Stormaster có nhiều điểm khác biệt ưu việt so với nhiều loại kim thu sét thông thường khác.

LPI Và Sản Phẩm Kim Thu Sét Stormaster

          Với chuyên môn chuyên về các thiết bị và giải pháp chống sét như vậy, kim thu sét Stormaster của LPI đã được xuất khẩu và phân phối tới 45 quốc gia chỉ trong khu vực châu Á – Thái Bình Dương và châu Mỹ. Với mỗi sản phẩm kim thu sét Stormaster mà LPI xuất khẩu đều có đầy đủ các giấy tờ, giấy bảo hành, hướng dẫn sử dụng cần thiết, có ghi kèm các thông số, các số liệu kỹ thuật, số seri để luôn đảm bảo chắc chắc nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm là chính hãng, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm.

 

Chứng Chỉ Chất Lượng Kim Thu Sét Stormaster.

          Thông qua các cuộc kiểm tra, kiểm định kĩ càng và minh bạch, chúng tôi tự tin mang đến cho quý khách hàng sản phẩm kim thu sét Stormaster an toàn, hiệu quả, đã nhận được các chứng chỉ công nhận về chất lượng như chứng chỉ vàng NFC 17-102 vào năm 2011, hoặc các loại chứng chỉ chất lượng được cung cấp bởi các tổ chức uy tín, nổi tiếng trên thế giới như Ủy ban kĩ thuật điện quốc tế IEC, Tổ chức hợp tác giữa các phòng thí nghiệm UL, Viện kỹ thuật Điện và Điện tử IEEE,…

 

Lợi Ích Mua Kim Thu Sét Stormaster Từ Quang Hưng.

          Chúng tôi hân hạnh là một trong những cơ sở phân phối kim thu sét Stormaster trên toàn bộ lãnh thổ Việt Nam. Những sản phẩm kim thu sét Stormaster do Quang hưng cung cấp cam kết là những sản phẩm chính hãng, được nhập khẩu nguyên gốc từ Úc với chất lượng đảm bảo và giá thành hợp lí nhất.

Lắp Đặt Kim Thu Sét Stormaster

          Ngoài ra, với đội ngũ nhân viên lành nghề, giàu kinh nghiệm, có chuyên môn nghiệp vụ cũng như tinh thấn trách nhiệm cao trong công việc, mọi công tác như tư vấn, vận chuyển hay lắp đặt các thiết bị kim thu sét Stormaster sẽ được thực hiện một cách nhanh chóng, chuyên nghiệp, đúng kĩ thuật nhất, chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận