Giỏ hàng

Cung Cấp Kim Thu Sét Stormaster Tại Hải Phòng

Đăng bởi Phòng Marketing ngày bình luận

Đặc Điểm Sản Phẩm Kim Thu Sét Stormaster.

          Kim thu sét Stormaster được cấu tạo bao gồm 3 bộ phận chính là:

-  Thân kim thu sét hình cầu, phình to ở giữa rồi thuôn dần về một đầu, bốn mặt cầu có khắc logo của nhà sản xuất, chứa bộ phận phát tia tiên đạo.

-  Mũi kim thu sét được thiết kế bên trên thân kim, làm nhọn để hỗ trợ cho việc thu sét.

-  Đế kim thu sét giữ vai trò làm ren trong nối với chân trụ đỡ, hoàn thành kết cấu của toàn bộ kim thu sét.

          Ngoài ra mỗi bộ sản phẩm kim thu sét Stormaster còn đi kèm một khớp nối có chức năng liên kết kim thu và chân trụ đỡ với nhau.

Đặc Điểm Kim Thu Sét Stormaster

 

Chất Liệu Cấu Thành Kim Thu Sét Stormaster.

          Hiện nay trên thị trường có hai loại kim thu sét Stormaster được làm bằng hai chất liệu khác nhau là thép không gỉ và nhôm anod, mỗi loại chất liệu này sẽ sở hữu ưu điểm riêng, nhưng nhìn chung cả hai loại chất liệu đều vẫn đảm bảo được hiệu quả của sản phẩm là như nhau.

Hai Loại Chất Liệu Nhôm Anod Và Thép Không Gỉ

          Với kim thu sét Stormaster làm bằng thép không gỉ, ưu điểm của sản phẩm này nằm ở chính độ bền của nó với loại vật liệu không han gỉ, tiện lợi khi sử dụng với mọi kiểu thời tiết, đặc biệt là những nơi có khí hậu như ở Việt Nam. Với kim thu sét Stormaster bằng nhôm anod, chất liệu nhôm với khối lượng nhẹ dễ dáng vận chuyển và lắp đặt, đặc biệt đây là sản phẩm kim thu sét duy nhất có màu vàng mang lại cảm giác sang trọng, quý tộc, vô cùng thích hợp cho những nơi yêu cầu tính thẩm mỹ cao.

 

Hãy Đến Quang Hưng Để Có Những Sản Phẩm Tốt Nhất.

          Quý khách hàng khi đến mu hàng tại Quang Hưng không chỉ có cơ hội được sở hữu những sản phẩm kim thu sét có chất lượng tốt, chính hãng, nguyên gốc nhập khấu từ Úc mà còn được phục vụ bởi đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, có táy nghề chuyên môn cao, có thể tư vấn một cách chính xác cho quý khách về các phương thức như sử dụng hay lắp đặt sản phẩm.

Sử Dụng Kim Thu Sét Stormaster