Giỏ hàng

Cung Cấp Kim Thu Sét Stormaster Tại Hòa Bình

Đăng bởi Phòng Marketing ngày bình luận

Nguồn Gốc Sản Phẩm.

          Các sản phẩm kim thu sét Stormaster mà công ty chúng tôi hiện đang cung cấp đều được sản xuất bởi một trong những công ty có tên tuổi lớn trong chuyên môn về các thiết bị và giải pháp chống sét, LPI. LPI đã được thành lập từ hàng nhiều thập kỉ tại Australia và được coi như một trong nhiều công ty tiên phong đi đầu cho thiết bị kim thu sét Stormaster này. Kim thu sét Stormaster cũng là một trong các sản phẩm có chất lượng vượt trội và bán chạy nhất của LPI.

Kim Thu Sét Stormaster Được Tin Dùng Tại Nhiều Quốc Gia

          Với mức ứng dụng rộng rãi trong nhiều công trình từ các công trình nhà cửa nhỏ, cho đến các công trình có kiến trúc lớn hơn như sân vận động, sân bay, hệ thống giao thông,..., kim thu sét Stormaster hiện đã có mặt trên 45 quốc gia bao gồm các khu vực châu Á – Thái Bình Dương và châu Mỹ.

 

Cấu Tạo Và Chức Năng Từng Bộ Phận Của Kim Thu Sét Stormaster.

          Có tới 8 loại kim thu sét Stormaster khác nhau, nhưng nhìn chung, mỗi kim thu sét Stormaster đều được cấu thành nên bởi 3 bộ phận chính đó là thân kim, mũi kim, đế kim và một bộ phận phụ là khớp nối kim và chân trụ đỡ. Mỗi bộ phận sẽ đảm nhận một vai trò khác nhau, như:

-  Thân kim phình to, hình cầu, một đầu hơi thuôn, giữ vai trò như một chiếc áo bảo vệ cho bộ phận quan trọng nhất của toàn bộ kim thu sét đó là bộ phận phát tia tiên đạo. Vì thế thân kim thu sét Stormaster được thiết kế bằng hai loại chất liệu là thép không gỉ và nhôm anod.

-  Mũi kim thu sét được làm nhọn, nằm bên trên thân và có chức năng hỗ trợ cho việc thu sét, là điểm sét đánh trực tiếp vào.

-  Đế kim thu sét là bộ phận ren trong nối với chân trụ đỡ, trên đó có ghi số seri, ngày sản xuất của sản phẩm.

Cấu Tạo Kim Thu Sét Stormaster

 

Chứng Chỉ Chất Lượng.

          Với hiệu quả hoạt động mà kim thu sét Stormaster mang lại, dựa vào các cuộc thí nghiệm, kiểm định, kiểm tra chặt chẽ của nhiều tổ chức có uy tín trên thế giới, kim thu sét Stormaster đã nhận được các chứng chỉ về chất lượng như: chứng chỉ “vàng” NFC 17-102, UL, IEC, IEEE và AS/NZS 1768-2007.