Cung Cấp Kim Thu Sét Stormaster Tại Hưng Yên

Cung Cấp Kim Thu Sét Stormaster Tại Hưng Yên

Phân Loại Kim Thu Sét Stormaster Theo Chất Liệu.

          Kim thu sét Stormaster được sản xuất theo hai chất liệu chính đó là nhôm anod và thép không gỉ. Với nhôm anod, kim thu sét sẽ có màu trắng bạc còn với chất liệu là nhôm anod thì kim thu sét Stormaster là sản phẩm cột thu lôi duy nhất có màu vàng, mang lại cảm giác sang trọng và hoàng tộc.

Hai Loại Kim Thu Sét Stormaster

          Ưu điểm của kim thu sét Stormaster khi sử dụng hai chất liệu này đó chính là khối lượng siêu nhẹ kết hợp với thiết kế nhỏ gọn, đơn giản, thuận tiện cho việc di chuyển và lắp đặt, vì thế mà giá thành sẽ giảm đi đáng kể.

 

Đặc Điểm Hình Dạng Kim Thu Sét Stormaster.

          Quan sát bằng mắt thường thì ta sẽ thấy hình dạng chung của kim thu sét Stormaster sẽ cs dạng hình cầu, thân phình to. Sở dĩ kim thu sét Stormaster lại được cấu tạo khác với các loại kim thu sét thông thường như vậy là bởi bộ phận này sẽ có chức năng bảo vệ thiết bị phát tia tiên đạo bên trong, là thiết bị quan trọng nhất trong toàn bộ cấu tạo kim thu sét. Bốn mặt bên ngoài thân kim được thiết kế giống nhau, mỗi mặt đều có khắc logo nhà sản xuất.

Hình Dáng Bên Ngoài Kim Thu Sét Stormaster

          Mũi kim được làm nhọn và đăt phía trên khối cầu, hỗ trợ khả năng thu sét của kim và là nơi tia sét tác động trực tiếp vào. Bên dưới thân kim là đế làm ren trong để nối với chân trụ đỡ, số seri hay ngày sản xuất sản phẩm đều được ghi tại đây. Một bộ phận phụ của kim thu sét là khớp nối với nhiệm vụ liên kết kim và chân trụ đỡ lại với nhau, hoàn thiện kết cấu sản phẩm.

 

Lợi Ích Gì Khi Mua Hàng Quang Hưng?

          Nếu như bạn đang phân vân không biết sản phẩm kim thu sét được bán ở đâu với chất lượng tốt, thì Quang Hưng chính là một trong những địa chỉ mà bạn không thể bỏ qua. Chúng tôi cam kết các sản phẩm kim thu sét hiện đang cung cấp đều là hàng chính hãng, được nhập khẩu nguyên gốc từ Úc và còn đầy đủ các giấy tờ đi kèm như giấy hướng dẫn sử dụng, giấy bảo hành và bộ phận phụ là khớp nối.

Unboxing Sản Phẩm Kim Thu Sét Stormaster

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận