Cung Cấp Kim Thu Sét Stormaster Tại Lai Châu

Cung Cấp Kim Thu Sét Stormaster Tại Lai Châu

Nguồn Gốc Xuất Xứ.

          Kim thu sét Stormaster được biết đến là một trong những mẫu sản phẩm cột thu lôi bán chạy nhất của LPI. LPI là một công ty được thành lập tại Australia và từ hàng nhiều thập kỉ nay. Với thâm niên kinh nghiệm và là một trong những công ty tiên phong như vậy, những sản phẩm, thiết bị, phương pháp chống sét mà LPI mang lại đều có chất lượng rất cao, độ bền lâu và được người tiêu dùng rất ưa chuộng.

Sản Phẩm Kim Thu Sét Stormaster

          Một trong những lí do khiến kim thu sét Stormaster được tin dùng như vậy đó là vì nó có thể ứng dụng vào đa dạng các công trình xây dựng như hệ thống truyền thông, hệ thống giao thông, sân bay, sân vận động, khu khai thác công nghiệp, khu dự trữ năng lượng,... hay đơn giản là các tòa nhà cao tầng, đều có thể sử dụng kim thu sét Stormaster.

 

Nguyên Lí Hoạt Động Kim Thu Sét Stormaster.

          Liệu các bạn đang tự hỏi một thiết bị nhỏ bé như vậy thì làm sao có thể đối chọi lại nhưng cơn dông lớn với sấm sét mạnh như vậy? Chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu câu trả lời sau đây nhé.

Quá Trình Hoạt Động Kim Thu Sét Stormaster

          Khi có cơn dông, từ các đám mây sẽ hình thành nên một luồng điện từ trường. Kim thu sét Stormaster sẽ dựa vào dòng điện từ trường đó để căn thời gian thích hợp cho việc phát xạ tia tiên đạo. Tia tiên đạo sẽ đóng vai trò như một “mũi tên” chỉ hướng cho tí sét đánh vào mũi kim của kim thu sét. Đến khi cơn dông mạnh dần và dòng điện từ trường bắt đầu tăng dần điện thế, tia sét khi đánh trúng khu vực mà kim thu sét Stormaster bảo vệ sẽ làm quá trình phát xạ năng lượng hoạt động, tiếp xúc với tia sét, tia sét theo hướng mũi kim đi xuống đất một cách an toàn.

 

Chứng Nhận Chất Lượng Kim Thu Sét Stormaster.

-  Chứng nhận “vàng” NFC 17-201.

-  Các chứng nhận từ các tổ chức uy tín trên thế giới như Ủy ban kĩ thuật điện quốc tế IEC, Tổ chức hợp tác giữa các phòng thí nghiệm UL, Viện kỹ thuật Điện và Điện tử IEEE,...

-  Chứng nhận AS/NZS 1768-2007.

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận