Giỏ hàng

Cung Cấp Kim Thu Sét Stormaster Tại Lạng Sơn

Đăng bởi Phòng Marketing ngày bình luận

Công Ty Sản Xuất.

          LPI được biết đến như một công ty tiên phong đầu tiên trong việc sản xuất và phân phối các loại kim thu sét Stormaster ra thị trường thế giới. Được thành lập tại đất nước của những nhà hát hình con sò – Australia – với lịch sử phát triển từ nhiều thập kỉ nay, LPI là một công ty chuyên về các thiết bị và phương pháp chống sét hiệu quả rất nổi tiếng.

Sản Phẩm Kim Thu Sét Stormaster Của LPI

          Kim thu sét Stormaster được sản xuất bởi LPI là một trong những loại thiết bị thu lôi bán chạy nhất và thành công nhất bởi chất lượng tuyệt vời, hiệu quả cao đồng thời cũng do thiết kế hiện đại, độc đáo, phù hợp với nhiều công trình xây dựng. Vì thế, kim thu sét Stormaster của LPI đã được xuất khẩu tới 45 quốc gia chỉ tính riêng khu vực châu Á – Thái Bình Dương và châu Mỹ.

 

Các Bộ Phận Của Kim Thu Sét Stormaster.

          Kim thu sét Stormaster nhìn chung bao gồm 3 bộ phận chính cùng 1 bộ phận đi kèm được bán kèm theo một bộ sản phẩm kim thu sét.

Hộp Kim Thu Sét Stormaster

Tổng Thể Chung Kim Thu Sét Stormaster

          Nhìn tổng thể thì kim thu sét Stormaster có dạng hình khối cầu, một đầu hơi thuôn dài, bao gồm bốn mặt giống nhau và được ngăn cách nhau bởi một tấm ốp màu đen, bên trên có khắc logo của nhà sản xuất. Bộ phận này có chức năng như một tấm áo bảo vệ thiết bị phát xạ tia tiên đạo bên trong, là một trong những phần vô cùng quan trọng của kim thu sét. Bên trên khối cầu là mũi kim được làm nhọn, hỗ trợ tốt cho việc bắt sét trực tiếp. Bộ phận bên dưới cùng là đến làm ren bên trong có nhiệm vụ kết nối với chân trụ đỡ và đồng thời có đề các thông tin như số seri, ngày sản xuất của sản phẩm.

 

Quang Hưng – Địa Chỉ Uy Tín, Chất Lượng.

          Đến với các sản phẩm kim thu sét Stormaster của công ty Quang Hưng chúng tôi, quý khách sẽ không phải lo lắng về vấn đề nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm. Chúng tôi xin cam kết toàn bộ kim thu sét Stormaster đều là hàng chính hãng, nhập khẩu nguyên gốc từ Úc và còn đầy đủ mọi giấy tờ bảo hành, hướng dẫn sử dụng với các thông số in trên sản phẩm đều trùng khớp với bao bì, đảm bảo mọi chi tiết đều minh bạch, rõ ràng nhất.