Giỏ hàng

Cung Cấp Kim Thu Sét Stormaster Tại Lào Cai

Đăng bởi Phòng Marketing ngày bình luận

Đặc Điểm Chung Của Kim Thu Sét Stormaster Tại Việt Nam.

          Kim thu sét Stormaster là một loại thiết bị thu lôi có dạng hình cầu, khác với nhiều loại kim thu sét khác chỉ đơn giản gồm một mũi kim nhọn và dài. Kim thu sét Stormaster được thiết kế hình cầu như vậy là do chức năng như một lớp áo bảo vệ cho bộ phận phát tia tiên đạo bên trong rất quan trọng. Các chất liệu cấu thành nên lớp áo này cũng là những chất liệu có độ bền cao và có khả năng chịu nước tốt là thép không gỉ và nhôm anod.

Kim Thu Sét Stormaster Có Hình Dạng Đặc Biệt

          Kim thu sét Stormaster được làm bằng thép không gỉ sẽ có màu trắng bạc, có độ bền rất cao do đặc tính không han gỉ của nó, vì thế rất được ưu chuộn sử dụng. Mấu kim thu sét bằng nhôm anod cũng đang được sử dụng rất nhiều tại Việt Nam do chất liệu nhôm anod tạo nên lớp ngoài vàng sang trọng, hoàng tộc, thích hợp với nhiều công tình xây dựng đòi hỏi tính thẩm mỹ cao.

 

Nguyên Lí Hoạt Động Kim Thu Sét Stormaster.

          Khi xảy ra cơn dông hay bão có kèm sấm sét, kim thu sét sẽ dựa vào lớp điện từ trường được hình thành bới các đám mây tích điện để căn thời gian phát xạ tia tiên đạo. Tia tiên đạo sẽ đóng vai trò làm kim chỉ nam cho tia sét đánh trúng vào đầu mũi kim của kim thu sét.

          Khi vùng điện từ trường gia tăng điện thế, ngay trước khi tia sét vừa đánh xuống vùng bảo vệ của kim thu sét, quá trình phát xạ năng lượng tia tiên đạo được diễn ra, tác động trực tiếp vào tia sét, làm tia sét hướng vào mũi kim và chạy thẳng xuống đất thông qua dây cáp, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Mô Phỏng Quá Trình Bộ Phận Phát Tia Tiên Đạo Hoạt Động

 

Các Chứng Nhận Về Chất Lượng Kim Thu Sét Stormaster.

-  Các chứng nhậnchất lượng của các tổ chức uy tín trên thế giới như Tổ chức hợp tác giữa các phòng thí nghiệm UL, Ủy ban kĩ thuật điện quốc tế IEC, Viện kỹ thuật Điện và Điện tử IEEE,...

-  Chứng nhận “vàng” cho các tiêu chuẩn về cột thu lôi NFC 17-102.

Các Chứng Nhận Chất Lượng Cho Kim thu Sét Stormaster