Cung Cấp Kim Thu Sét Stormaster Tại Nam Định

Cung Cấp Kim Thu Sét Stormaster Tại Nam Định

Các Loại Kim Thu Sét Stormaster.

          Kim thu sét Stormaster có thể được phân ra làm nhiều loại, dựa vào chất liệu hoặc dựa vào tốc độ phát xạ tia tiên đạo của nó. Ngoài ra, kim thu sét Stormaster còn được thiết kế với 8 kiểu dáng khác nhau, đáp ứng được với nhiều nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng.

          Đối với chất liệu, ta có hai loại kim thu sét là kim thu sét bằng nhôm anod, có màu vàng rất sang trọng, mang lại cảm giác hoàng gia và kim thu sét bằng thép không gỉ màu trắng bạc với độ bền cao do chất liệu không han gỉ.

          Đối với tốc độ phát xạ tia tiên đạo, kim thu sét Stormaster được chia thành 4 loại theo tiêu chuẩn đó là 15, 30, 50 và 60 tương ứng lần lượt với đó chính là thời gian để bộ phận phát tia tiên đạo hoạt động là 15µs, 30µs, 50µs và 60µs.

Kim Thu Sét Stormaster 15

 

Ưu Điểm Của Kim Thu Sét Stormaster.

          Với thiết kế như một khối cầu của kim thu sét Stormaster, kết hợp cùng với hai loại chất liệu có sức chống chịu cao, độ bền lâu với môi trường, đăc biệt là kiểu khí hậu nóng ẩm của Việt Nam, thì đây chính là một trong những ưu điểm khá lớn của kim thu sét Stormaster – bảo vệ rất tốt cho bộ phận quan trọng nhất là bộ phận phát xạ tia tiên đạo.

Thiết Kế Nhỏ Gọn, Siêu Nhẹ Của Kim Thu Sét Stormaster

          Bên cạnh đó, kim thu sét Stormaster có khối lượng siêu nhẹ kèm thiết kế nhỏ gọn nên có thể dễ dàng di chuyển tới bất kì nơi đâu, nhất là với đặc trưng về độ cao khi lắp đặt của kim thu sét, cũng nhờ thế mà chi phí vận chuyển và lắp đặt được giảm đi đáng kể.

 

Tại Sao Nên Mua Hàng Tại Quang Hưng?

          Chúng tôi tự tin đưa đến cho quý khách hàng những sản phẩm kim thu sétcó chất lượng tốt nhất, chính hãng, nhập khẩu nguyên gốc từ công ty sản xuất tại Úc, đảm bảo mọi giấy tờ về nguồn gốc xuất xứ đều minh bạch, rõ ràng.

          Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo một cách bài bản, lại có khả năng nhanh nhẹn, linh hoạt trong mọi tình huống, có thể giúp quý khách hàng đưa ra những lựa chọn đúng đắn và hợp lí trong việc mua hàng cũng như lắp đặt sản phẩm.

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận