Giỏ hàng

Cung Cấp Kim Thu Sét Stormaster Tại Ninh Bình

Đăng bởi Phòng Marketing ngày bình luận

Giới Thiệu Về Sản Phẩm Kim Thu Sét Stormaster

          Kim thu sét Stormaster là sản phẩm kim thu sét được sản xuất từ nhôm anod và thép không gỉ, bởi vậy sản phẩm này có một tính bền rất cao và siêu nhẹ, lấy lòng rất nhiều khách hàng bởi khâu vận chuyển và lắp đặt trở nên dễ dàng hơn rất nhiều, chi phi cũng giảm đi một cách đáng kể. Tương ứng với hai loại vật liệu là nhôm anod và thép không gỉ, kim chống sét Stormaster có hai màu vàng và bạc, tạo cảm giác sang trọng cho sản phẩm.

Kim Chống Sét Stormaster Có Hai Màu Vàng Và Bạc

          Kim chống sét Stormaster có 4 loại: Stormaster ESE 15, Stormaster 30, Stormaster 50 và Stormaster ESE 60, cùng 8 thiết kế khác nhau. Đây lại là một điểm cộng nữa bởi tính đa dạng, đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau của khách hàng.

 

Nguyên Lý Hoạt Động Của Kim Chống Sét Stormaster

          Kim sử dụng điện từ trường tự nhiên (là loại điện từ trường được hình thành trong cơn dông) để căn thời gian phát xạ tia tiên đạo, qua đó bắt sét tại điểm ưu tiên (preferred point).

          Khi cơn dông được hình thành phía trên mũi kim, trường điện từ quanh cây kim sẽ gia tăng dần điện thế. Tia sét đánh xuống khu vực mà kim bảo vệ làm khởi động quá trình phát xạ tia năng lượng, tiếp xúc với tia sét, chuyển hướng nó về kim, trước khi nó đánh xuống tòa nhà.

Kim Thu Sét Stormaster Sử Dụng Điện Từ Trường Được Hình Thành Trong Cơn Dông

Tại Sao Nên Lựa Chọn Sản Phẩm Kim Thu Sét Của Quang Hưng?

          Khi lựa chọn sản phẩm kim thu sét của Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Kỹ thuật điện Quang Hưng, khách hàng sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi như sau:

-         Sản phẩm chính hãng được nhập khẩu nguyên gốc từ Australia, chất lượng luôn luôn được đảm bảo.

-         Các sản phẩm đi kèm: khớp nối (liên kết kim với chân trụ đỡ), hướng dẫn sử dụng và phiếu bảo hành.

-         Cơ chế vận chuyển và lắp đặt nhanh chóng, tiện lợi.

-         Đội ngũ nhân viên kinh doanh nhiệt tình, đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, giàu kinh nghiệm, hỗ trợ tối đa khách hàng trong quá trình lựa chọn, vận chuyển và lắp đặt sản phẩm.