Giỏ hàng

Cung Cấp Kim Thu Sét Stormaster Tại Quảng Bình

Đăng bởi Phòng Marketing ngày bình luận

Giới Thiệu Về Kim Thu Sét Stormaster

          Kim thu sét Stormaster là sản phẩm có nguồn gốc từ Australia và được công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Kỹ thuật điện Quang Hưng nhập khẩu nguyên gốc về Việt Nam. Sản phẩm được sản xuất từ nhôm anod và thép không gỉ, tương ứng với hai màu vàng và bạc, tạo cảm giác sang trọng, đáp ứng nhu cầu về thẩm mỹ của khách hàng. Kim thu sét Stormaster có ưu điểm nổi bật đó là siêu nhẹ và nhỏ gọn, góp phần giảm bớt chi phí vận chuyển và lắp đặt sản phẩm.

          Kim thu sét Stormaster có 4 loại: Stormaster 15, Stormaster 30, Stormaster 50 và Stormaster 60, tương ứng với 8 thiết kế khác nhau.

Kim Thu Sét Stormaster Được Chia Thành 4 Loại

 

Cấu Tạo Của Kim Thu Sét Stormaster

          Kim thu sét Stormaster có cấu tạo thân hình cầu phình to với bốn phía đều khắc logo của nhà sản xuất. Bên trong thân lắp đặt bộ phận phát tia tiên đạo. Bên trên quả cầu có một kim thu sét hình nhọn dài để hỗ trợ tối đa quá trình thu sét. Bên dưới quả cầu có một khớp nối, nối kim với chân trụ đỡ. Khớp nối này sẽ được bán kèm khi mua sản phẩm. Đế được làm ren trong để nối với chân trụ đỡ, bề mặt ghi các thông tin của sản phẩm như nhà sản xuất, số seri.

Thân Kim Thu Sét Stormaster Hình Cầu Phình To

 

Khách Hàng Nhận Được Gì Khi Mua Kim Chống Sét Stormaster Tại Quang Hưng?

Đến với Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Quang Hưng, khách hàng sẽ nhận được rất nhiều lợi ích như sau:

-         Sản phẩm chính hãng 100% được nhập khẩu nguyên gốc từ Australia.

-         Đi kèm với sản phẩm có: khớp nối, hướng dẫn sử dụng và phiếu bảo hành. Số seri trên phiếu luôn trùng khớp với số tem trên hộp, thông tin trên kim và số seri trên phiếu CO, CQ.

-         Đội ngũ nhân viên kinh doanh nhiệt tình, có khả năng tư vấn và đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, giàu kinh nghiệm giúp đỡ khách hàng một cách tối đa trong việc lựa chọn, vận chuyển và lắp đặt sản phẩm.

-         Cơ chế vận chuyển, lắp đặt sản phẩm của Quang Hưng luôn luôn đảm bảo nhanh chóng và tiện lợi.

Khớp Nối, Hướng Dẫn Sử Dụng Và Phiếu Bảo Hành Đi Kèm Khi Mua Kim Chống Sét Stormaster