Giỏ hàng

Cung Cấp Kim Thu Sét Stormaster Tại Quảng Ninh

Đăng bởi Phòng Marketing ngày bình luận

Giới Thiệu Chung Về Kim Thu Sét Stormaster

          Kim thu sét Stormaster là sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ Australia. Sản phẩm được sản xuất từ nhôm anod và thép không gỉ bằng công nghệ hiện đại, giúp cho kim thu sét Stormaster có những đặc điểm nổi bật hơn rất nhiều so với các đối thủ thông thường. Hai ưu điểm lớn nhất đó là siêu bền và siêu nhẹ. Cũng bởi tính chất ấy mà chi phí vận chuyển và lắp đặt kim chống sét Stormaster không hề cao, không mất quá nhiều công sức, góp phần ghi điểm tuyệt đối trong lòng người tiêu dùng.

          Kim thu sét Stormaster được chia thành 4 loại và 8 thiết kế khác nhau, xóa tan mọi nỗi lo lắng của khách hàng rằng sẽ không lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu.

Bốn Loại Kim Thu Sét Stormaster Giống Hệt Nhau Về Kiểu Cách

 

Nguyên Lý Hoạt Động Của Kim Thu Sét Stormaster

          Kim thu sét Stormaster hoạt động theo nguyên lý sau đây: sử dụng điện từ trường tự nhiên (loại điện từ trường hình thành trong cơn dông) để căn thời gian phát tia tiên đạo từ bên trong quả cầu. Qua đó sét được bắt tại điểm ưu tiên (preferred point).

          Khi cơn dông được hình thành phía trên mũi kim, trường điện từ quanh cây kim sẽ gia tăng dần điện thế. Tia sét đánh xuống khu vực mà kim bảo vệ làm khởi động quá trình phát xạ tia năng lượng, tiếp xúc với tia sét và chuyển hướng tia sét về phía kim trước khi đánh xuống tòa nhà.

Kim Thu Sét Stormaster Sử Dụng Điện Từ Trường Tự Nhiên Được Hình Thành Trong Cơn Dông

 

Lợi Ích Khách Hàng Nhận Được Khi Mua Kim Thu Sét Stormaster Tại Quang Hưng

          Khi mua kim chống sét Stormaster tại Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Kỹ thuật điện Quang Hưng, khách hàng sẽ không còn nỗi lo về chất lượng sản phẩm bởi tất cả những sản phẩm do Quang Hưng cung cấp đều được nhập khẩu nguyên gốc từ Australia. Chúng tôi có một đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, giàu kinh nghiệm sẽ giúp đỡ khách hàng nhiều nhất có thể trong quá trình vận chuyển và lắp đặt sản phẩm. Ngoài ra khi đến với Quang Hưng, khác hàng cũng sẽ không cần lo lắng nếu không biết lựa chọn sản phẩm nào phù hợp nhất bởi đội ngũ nhân viên kinh doanh của chúng tôi sẽ luôn luôn giúp đỡ bạn.

Đội Ngũ Kỹ Thuật Hỗ Trợ Lắp Đặt Kim Thu Sét Stormaster